In hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Hộp giấy đựng bánh kem được ưa chuộng

Không chỉ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, hộp giấy đựng bánh sinh nhật còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu riêng. Bài viết sau sẽ cho bạn thấy ý nghĩa của những chiếc hộp nhỏ xinh này.

Với bất kì một sản phẩm nào, khi đến tay người dùng đều cần phải có bao bì chỉnh chu, cẩn thận. Bánh kem cũng không ngoại lệ.  

Hộp giấy đựng bánh kem được ưa chuộng

Hộp giấy đựng bánh kem được ưa chuộng

Một món quà ý nghĩa như bánh kem không chỉ đơn thuần mang lại lợi ích trọn vẹn cho kỷ niệm sinh nhật, nó còn trao gửi rất nhiều những tình cảm. Đi kèm đấy là hộp giấy đựng bánh. Sẽ rất tuyệt vời khi tặng, biếu cho bạn bè, gia đình, thậm chí là các đối tác của mình chiếc bánh vừa ngon mà trông đẹp, lịch sự, thể hiện rằng chúng ta đang tôn trọng đối phương.

Bên cạnh đó, chiếc hộp còn có vai trò bảo quản cho phần bánh không bị biến dạng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chính vì thế, với các nhà sản xuất và kinh doanh bánh kem, đầu tư hộp giấy đựng bánh sao cho ấn tượng và thể hiện được thương hiệu cũng như được khách hàng yêu thích, lựa chọn là điều cần quan tâm. Hay nói cách khác,  đựng bánh sinh nhật bắt mắt là “bước đệm” cơ bản để làm sáng sản phẩm.

Bánh kem cũng là một loại thực phẩm nên khi in bao bì giấy để đựng cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu giấy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, nó phải là loại giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm và đã được kiểm nghiệm về độ an toàn thực phẩm, không chứa tạp chất. 

Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng

Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng

Thông thường, một số chất liệu bao gồm: giấy Couche, Duplex, Bristol… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá trị của sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu khác nhau phù hợp với từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

>> 

Chúng ta có thể nhìn hình dạng bánh qua mặt kính

Chúng ta có thể nhìn hình dạng bánh qua mặt kính

Với một số gợi ý bên trên chắc hẳn bạn cũng đã có kinh nghiệm trong việc chọn cho mình sản phẩm hộp giấy chất lượng, giá rẻ. Với hơn 40 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì, tự tin sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để những được tư vấn tận tình từ các chuyên viên nhé!

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865