In hộp giấy đựng giày, tại sao không?

Hộp giấy giúp vận chuyển được dễ dàng

có ưu điểm là khá thuận tiện và hữu ích, khiến việc vận chuyển dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng hộp giấy đựng giày không những có tác dụng bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Cùng điểm qua những ý nghĩa nổi bật sau đây nhé!

Hộp giấy đựng giày có những lợi ích tuyệt vời mà rất nhiều người sử dụng không biết đến:

Hộp giấy giúp vận chuyển được dễ dàng

Hộp giấy giúp vận chuyển được dễ dàng

Trong quá trình sản xuất và phân phối hàng hóa luôn có công đoạn vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Nếu điều kiện bao bì không đạt chuẩn, hàng hóa bên trong rất dễ bị tác động, gây ảnh hưởng khi bày bán trên gian hàng.

>> 

Nguyên liệu chính làm bao bì hộp giấy là giấy đã qua xử lý. Vì thế loại chất liệu này rất thân thiện với môi trường, tốt cho đất chứ không có nhiều tác hại như bao bì nilon. Ngoài ra, chất liệu giấy là chất liệu thiên nhiên nên rất lành tính, không độc hại cho cơ thể con người trong quá trình sử dụng.

Hộp giấy là công cụ tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp

Hộp giấy là công cụ tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp

Đối với những sản phẩm giày mới ra mắt ra trên thị trường thì không chỉ cần đầu tư vào chất lượng bên trong mà việc in ấn bao bì bên ngoài cũng rất quan trọng. Do đó cần phải thiết kế hộp giấy đựng giày sao cho riêng biệt, độc đáo, thể hiện rõ đầy đủ thông tin của doanh nghiệp từ đó sẽ tạo được thương hiệu riêng trên thị trường.

Những mẫu hộp giấy đựng giày còn có khả năng tiếp thị vô cùng tuyệt vời. Nó giúp nâng cao thương hiệu vô cùng hiệu quả cho đơn vị kinh doanh. 

Để tung sản phẩm ra thị trường, phía doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí như: ý tưởng, nguyên liệu, quảng cáo,… Vì thế, tiết kiệm là việc làm trước nhất! Sử dụng hộp giấy đựng giày, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được chi phí phát sinh. Nếu như các loại hộp đựng giày bằng chất liệu nhựa, gỗ,… đều có chi phí khá cao thì hộp giấy sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

>> 

Đây là những kiểu hộp giấy đựng giày được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Hộp giấy đựng giày nắp rời

Hộp giấy đựng giày nắp rời

Đây là kiểu dáng hộp có thiết kế rời gồm 2 phần: nắp và thân hộp. Kiểu dáng hộp đựng giày này cũng khá lịch sự, sang trọng nên được đa số các hãng giày sử dụng.

Hộp giấy đựng giày liền khối

Hộp giấy đựng giày liền khối

Hộp giấy nắp liền khối cũng khá thông dụng trên thị trường. Được thiết kế phần nắp gắn liền với thân, có quai cài đảm bảo sự chắc chắn. 

Hộp giấy đựng giày kiểu trượt

Hộp giấy đựng giày kiểu trượt

Khác với những loại ở trên, đây là mẫu hộp được  thiết kế dành riêng cho các mẫu giày cao cấp, độc đáo, ấn tượng thường được sử dụng để chứa đựng những sản phẩm có thương hiệu, tên tuổi lớn với 2 phần tách biệt kéo trượt để mở hộp tạo lên đảng cấp của sản phẩm.

Trên đây là những vai trò mà hộp giấy đựng giày mang lại. Là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất chỉ có ở IN 7.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865