In nhãn giấy giá rẻ TP.HCM

Tem nhãn sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận in tem nhãn bằng giấy giá rẻ tại TP.HCM? Bạn mong muốn sở hữu những thành phẩm đẹp, chất lượng và hỗ trợ được chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình? Những thông tin bổ ích dưới đây chắc chắn sẽ mang tới cho bạn lựa chọn phù hợp nhất!

Tem nhãnphần được dùng để dán lên hàng hóa, sản phẩm. Mỗi tem nhãn có 2 mặt: mặt trên in thông tin, hình ảnh thể hiện được thông điệp từ doanh nghiệp; mặt dưới có lớp keo dính không bị tác động bởi nước.

Tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm (Ảnh minh họa)

Hiện nay, trong thị trường in ấn bao bì Việt, có 2 chất liệu phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in tem nhãn là nhựa và giấy. Trong đó, in nhãn giấy được ưa chuộng hơn hẳn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Như vừa nói ở trên, in nhãn giấy đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với chất liệu nhựa. Đó là:

In nhãn giấy cho sản phẩm – lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp

In nhãn giấy cho sản phẩm – lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp (Ảnh minh họa)

Chính vì thế, trong ngành công nghiệp hiện đại, in nhãn là một loại hình dịch vụ rất được doanh nghiệp yêu thích và ứng dụng cho sản phẩm của mình. Để hiểu hơn về nó, chúng ta hãy tham khảo thêm đôi nét về quy trình in nhãn giấy.

Đây là quy trình chung được rất nhiều áp dụng. Cụ thể gồm 5 bước:

Theo đó, các doanh nghiệp có nhu cầu in nhãn giấy các loại có thể tham khảo quy trình này để có được lựa chọn phù hợp.

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường in ấn bao bì TP.HCM hiện nay, sẽ là lựa chọn số 1 dành cho quý doanh nghiệp.

 Sản phẩm in nhãn giấy dầu đậu nành Simply từ In Số 7

Sản phẩm in nhãn giấy dầu đậu nành Simply từ In Số 7

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển; được Nhà nước trao tặng nhiều bằng khen, huân chương cao quý; là đối tác của nhiều doanh nghiệp có tiếng (Cocacola, Nestle, bút bi Thiên Long…) cùng hệ thống nhà xưởng với máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất;.v.v. In Số 7 chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn.

In nhãn giấy nước tương Hương Việt từ In Số 7

In nhãn giấy nước tương Hương Việt từ In Số 7

Hiện In Số 7 đang cung cấp đa dạng dịch vụ từ , in ấn trên chất liệu nhựa, in tờ rơi đến in catalogue quảng cáo,.v.v. Trong đó, in nhãn giấy là một thế mạnh với những mẫu in đẹp, ấn tượng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

Để hiểu hơn về cũng như có cơ hội sở hữu những mẫu in nhãn giấy giá rẻ và ấn tượng, khác biệt cho sản phẩm của mình, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865