In offset đẹp & chất lượng tại In số 7

In offset cho hình ảnh đẹp, sạch, nét hơn

In offset là cho các sản phẩm hộp, nhãn hàng hay , , , lịch… được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bởi vì chất lượng hình ảnh luôn đẹp, sắc nét, thời gian cũng nhanh chóng hơn so với những phương pháp in khác.

In offset là kỹ thuật in ấn mà ở đó hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm offset (tấm cao su) trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset lên giấy.

In offset cho hình ảnh đẹp, sạch, nét hơn

In offset cho hình ảnh đẹp, sạch, nét hơn

Ưu điểm của công nghệ in offset là:

In offset thường được áp dụng cho

Quy trình in offset gồm có 5 bước sau đây:

là một trong những có thiết bị in offset hiện đại, được đầu tư đầy đủ và bài bản. Bằng chứng là tại In7 đang sở hữu những thiết bị sau đây:

Các máy in offset truyền thống của Nhật, Đức từ 1 – 5 màu + tráng phủ waterbased online tốc độ cao giúp giảm thời gian sản xuất, đảm bảo bề mặt tờ in vừa tăng độ bóng, được bảo vệ, hạn chế trầy xước, đặc biệt đối với những sản phẩm in màu phủ mực kín 100%.

Các dòng máy in UV offset của Nhật và Đức (5 màu + tráng phủ Komori GL 540 và 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75). Đây là những thiết bị in offset thế hệ mới có thể in trên Nhựa PET, PP, PVC dày 0.2 – 0.6 mm. Tính năng tạo các hiệu ứng tráng phủ online đa dạng làm nổi bật các chi tiết tinh xảo của sản phẩm, đặc biệt là hộp đựng mỹ phẩm cao cấp có giá trị cao.

Xem thêm

Chất lượng mực in UV có thể đảm bảo bền màu  01-06 tháng. Ngoài ra không chỉ phục vụ in trên nhựa, nhờ phối hợp với máy bế dàn dán bằng các dây chuyền dán chuyên dụng cho nhựa hoàn toàn tự động lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Công ty In số 7 đảm bảo cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh các loại hộp Nhựa PET, PVC, PP cho khách hàng.

Máy in UV offset 6 màu Heidelberg XL 75+ tráng phủ đưa vào vận hành năm 2016:

Đây là máy in UV offset 6 màu Heidelberg XL 75+ tráng phủ được In7 đưa vào vận hành năm 2016

Đây là máy in UV offset 6 màu Heidelberg XL 75+ tráng phủ được In7 đưa vào vận hành năm 2016

Nhờ vào các thiết bị in offset hiện đại, cộng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, chuyên môn giỏi, sáng tạo không ngừng đã làm chủ được công nghệ, vận hành thuần thục và khai thác tốt các thiết bị mới đã và đang sản xuất ra những sản phẩm in ấn đẹp, đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách hàng trong và ngoài nước.

Để biết thêm về công nghệ này, quy trình in cũng như các thiết bị in offset tại , quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số thông tin liên lạc dưới đây:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865