In offset – Ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực in ấn bao bì

Công nghệ in offset cho ra sản phẩm bao bì đẹp, bắt mắt

đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả. Để hiệu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn bao bì hiện đại với hình ảnh và mực in được thông qua tấm offset (hay còn gọi là tấm cao su) rồi mới ép lên bề mặt vật liệu.

 Công nghệ in offset cho ra sản phẩm bao bì đẹp, bắt mắt

Công nghệ in offset cho ra sản phẩm bao bì đẹp, bắt mắt

>>

Công nghệ in offset ra đời tại Anh vào năm 1875 với chiếc máy in đầu tiên có tấm offset làm bằng giấy carton chỉ có thể ứng dụng được cho bề mặt thành phẩm làm bằng kim loại. Đến năm 1903, bản in offset đầu tiên trên chất liệu giấy mới hình thành. Bấy giờ, tấm in offset được làm bằng cao su.

Cùng thời điểm đó, hai anh em Charles Harris và Albert Harris cũng đã tìm hiểu và chế tạo ra máy in offset và được công ty in ấn tự động của họ ứng dụng.

Đến năm 1950, in offset với nhiều bước cải tiến và phát triển đã trở thành kỹ thuật in ấn phổ biến nhất phục vụ đời sống và thương mại. Bấy giờ, công nghệ này đã được ứng dụng thuần thục hơn với bản in xếp chữ, mực in và giấy với tốc độ nhanh, hình ảnh sắc nét, bền màu.

Ngày nay, in offset được ưa chuộng hơn các kỹ thuật in ấn bao bì khác bởi:

>>

So với các phương pháp in ấn khác, thì in offset được ưa chuộng hơn hẳn bởi các ưu điểm nổi bật sau:

Tuy nhiên, vì in offset chỉ sử dụng 1 hệ màu nhất định nên không đa dạng màu sắc cho bản in như in lụa hay in kỹ thuật số.

 In offset có nhiều ưu điểm nổi bật

In offset có nhiều ưu điểm nổi bật

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy việc tìm kiếm và lựa chọn công ty in ấn với công nghệ offset sẽ là 1 phương án lý tưởng để doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì như ý.

>>

Bạn đang tìm kiếm một  sử dụng công nghệ in offset thì In Số 7 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một đơn vị chuyên nhận in ấn bao bì bằng công nghệ in offset tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn:

 Công ty cổ phần In số 7 là địa chỉ ứng dụng công nghệ in offset uy tín

Công ty cổ phần In số 7 là địa chỉ ứng dụng công nghệ in offset uy tín

Tại sao chúng tôi đảm bảo được những điều đấy? Hiện nay, IN7 đang sở hữu xưởng in ấn bao bì với:

Trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt như: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba; Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động;…

Tất cả những điều trên cho thấy rằng IN SỐ 7 sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành mang tới cho quý doanh nghiệp giải pháp bao bì hoàn hảo nhất!

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865