IN SỐ 7 – công ty chuyên in ấn hộp dược phẩm

Dược phẩm và bao bì dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày

Bao bì dược phẩm bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ thì còn phải đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ y tế đặt ra. Vì thế, không phải nào cũng có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những thành phẩm chất lượng. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín nên lựa chọn? Hãy tìm hiểu về IN SỐ 7, biết đâu bạn sẽ hài lòng về dịch vụ ở đây!

Chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe bằng dược phẩm là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người trong chúng ta. Chính vì thế, ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày.

Kéo theo đó, để cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành, in ấn bao bì dược phẩm sao cho vừa đẹp, vừa thể hiện nét riêng vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người là vấn đề rất được quan tâm.

Dược phẩm và bao bì dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày 

Dược phẩm và bao bì dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày (Ảnh minh họa)

Hay nói cách khác, bao bì dược phẩm đã và đang nắm giữ vị thế trọng yếu trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong đóng gói, bảo quản sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

Để sở hữu những mẫu in ấn bao bì dược phẩm đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, doanh nghiệp cần nắm được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sản xuất mà công ty in bao bì cần đáp ứng. Cụ thể:

Bao bì dược phẩm phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản đảm bảo sức khỏe người sử dụng 

Bao bì dược phẩm phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản đảm bảo sức khỏe người sử dụng (Ảnh minh họa)

Hiện nay, ngành dược phẩm sử dụng các kỹ thuật: , cán màng OPP, ép kim, bế nổi,… mang đến những thành phẩm đẹp, ấn tượng và phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiểu được phần nào về vai trò và yêu cầu đối với bao bì thực phẩm, tìm kiếm một và đáp ứng được những điều trên có phải là mong muốn của quý doanh nghiệp? Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ cho chúng tôi – ?

IN SỐ 7 là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp đóng gói và quảng bá thương hiệu cho ngành hàng dược phẩm tốt nhất với:

Sản phẩm in ấn bao bì dược phẩm từ IN SỐ 7

Sản phẩm in ấn bao bì dược phẩm từ IN SỐ 7

Chúng tôi lấy gì để chứng minh những điều trên?

Đẹp, chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn với giá thành cực phải chăng là những gì mà bạn sẽ thấy được khi tin tưởng và lựa chọn . Bên cạnh bao bì dược phẩm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp đóng gói cho sản phẩm thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865