In túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi dùng để đựng các sản phẩm khô như: cà phê, quả óc chó, trái cây sấy,… Với nhu cầu dùng nhiều như vậy, do đó chọn  là điều mà các doanh nghiệp chú trọng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Túi Zipper đáy đứng là 1 loại túi zipper được làm từ loại màng ghép, có thể ghép PE với các chất liệu khác như PET, MC, PA hoặc có thể dưới dạng màng nhôm (tráng bạc). Nó được thiết kế có phần đáy rộng để giúp cho túi có thể đứng được và có khả năng thăng bằng cao khi đứng 1 mình.

Túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng

Đa phần túi zipper đáy đứng đều khá dày cứng cáp để có thể đứng tốt hơn và thuộc dạng ghép màng bạc hoặc phức hợp, vì 2 dạng này đều khá cứng cáp và dẻo dai, có thể đựng được các loại sản phẩm lớn, nặng và khó vận chuyển.

Nhưng đôi khi vẫn có các một số loại túi zipper đáy đứng nhưng mỏng manh, một số lại trong suốt, số này khá ít gặp nhưng vẫn có chứ không phải là túi zipper đáy đứng đều cứng cáp cả.

>>

Túi zipper đáy đứng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những công dụng hữu ích sau:

In ấn bao bì zipper là điều mà các doanh nghiệp cần đặt ra và thực hiện. Bởi nhu cầu khách hàng tìm đến sản phẩm có túi này rất nhiều, do đó đây là bước giúp đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

Cần phải in ấn bao bì túi zipper đáy đứng

Cần phải in ấn bao bì túi zipper đáy đứng

Ngoài ra, việc in ấn bao bì này còn giúp người tiêu dùng có thêm tin tưởng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp để lựa chọn nhiều hơn.

Với những lí do trên, việc tìm kiếm công ty in túi zipper là điều cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ uy tín với giá cả hợp lí?  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn không thể bỏ qua in ấn bao bì tại In7 bởi những lí do sau:

>> 

Giá in ấn bao bì zipper tại In7 không được tính cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có thể tính tổng quan như sau:

Bảng tổng quát về giá in túi zipper đáy đứng

Bảng tổng quát về giá in túi zipper đáy đứng

>> 

Lưu ý:

Để có được những thiết kế đẹp, ấn tượng như thế, đội ngũ nhân viên IN7 luôn có sự phối hợp nhịp nhàng trong quy trình sản xuất cùng quá trình nghiên cứu, tìm tòi ra ý tưởng mới. Với hy vọng mang tới cho quý doanh nghiệp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả nhất.

Mọi ý kiến, thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ, bạn đọc đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865