iOS 14 có gì đặc biệt và iPhone nào được phép cập nhật?

Tại sự kiện WWDC 2020, Apple đã chính thức tung ra phiên bản mới của iOS là iOS 14. Trước mắt bản iOS 14 đã ra mắt phiên bản Beta với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Vậy iOS 14 có gì đặc biệt và sản phẩm iPhone nào được phép cập nhật? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn! 

iOS 14 sẽ mang đến diện mạo mới cho chiếc iPhone của  bạn

iOS 14 sẽ hỗ trợ cho những sản phẩm nào?

Không phải tất cả các sản phẩm iPhone đều được cập nhật phiên bản này. Theo đó các sản phẩm iPhone được phép cập nhật iOS 14 bao gồm:

– iPhone 11/iPhone 11 Pro/iPhone 11 Pro Max

– iPhone XS/iPhone XS‌ Max

– iPhone XR

– ‌iPhone‌ X

– ‌iPhone‌ 8/‌iPhone‌ 8 Plus ‌

– iPhone‌ 7/iPhone 7 Plus

– ‌iPhone SE‌ ‌/ SE 2020

– iPhone‌ 6s/iPhone 6s Plus

 

Từ iPhone 6s trở về sau được phép cập nhật phiên bản iOS 14

iOS 14 có gì đặc biệt?

– Về giao diện: Sự xuất hiện của trang App Library cho phép gom các ứng dụng có sự liên kết với nhau lại giúp người dùng để tìm kiếm và sử dụng hơn.

– Trợ lý ảo Siri mới có khả năng dịch thuật

– Đã có PiP cho phép phát video đè lên ứng dụng đang hoạt động khác

– Bản đồ trên iOS đã chính xác hơn đến từ con hẻm, góc phố, thậm chí nó còn giúp người dùng vạch ra một tour đi xe đạp khám phá quanh thành phố.

– Ứng dụng tin nhắn có nhiều hơn các icon mới với kiểu tóc mới, outfit mới hay thậm chí là Memoij đeo khẩu trang.

– Biến iPhone chìa khóa xe hơi: Tính năng này giới hạn ở các quốc gia nhất định và một vài dòng xe hỗ trợ. Tính năng CarKey trên iPhone sẽ trở thành chiếc chìa khóa NFC cho xe hơi giúp mở cửa hay khởi động. Tính năng CarPlay mới sẽ giúp iPhone biến thành trung tâm điều khiển không dây cho xe hơi.

– AppClips xem trước các ứng dụng dưới dạng thẻ: Tính năng này cho phép iPhone dùng camera quét QR hay NFC để nhận dạng được ứng dụng cần để dùng dịch vụ hành sản phẩm hay theo các gọi của Apple “mọi thứ đều có một ứng dụng đi kèm”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865