iPhone 11 đột phá mới mẻ so với iPhone XR ở những điểm nào?

iPhone 11 không đơn thuần chỉ là bản nâng cấp của iPhone XR, mẫu điện thoại này được xem là bước đột phá mới mẻ so với người tiền nhiệm. Những phân tích dưới đây sẽ giúp độc giả thấy được những trang bị của Apple cho dòng sản phẩm này.

Thiết kế iPhone 11 hướng đến trải nghiệm của người dùng trẻ

iPhone 11 được xem là bản nâng cấp của iPhone XR với trang bị màn hình 6.1 với cụm tai thỏ notch chứa cảm biến nhận diện khuôn mặt. Bộ cảm biến lần này được nâng cấp với tốc độ nhanh hơn và góc rộng hơn.

Với iPhone 11, Apple hướng tới người dùng trẻ nên trang bị lên tới 6 màu sắc. Những gam màu kén người dùng như cam và xanh dương đã bị Apple loại bỏ, thế vào đó là màu tím và xanh lá.

 

Chip A13 Bionic mạnh mẽ và nhanh nhất

Nếu trước thời điểm tháng 9 năm nay đang là sự thống trị của A12 Bionic trên các bài test về hiệu năng, tưởng chừng như vi xử lý này sẽ được trang bị trên sản phẩm iPhone 11 nhưng người dùng phải thực sự bất ngờ với chip A13 Bionic khi nó được giới thiệu cùng sản phẩm mới.

A13 Bionic là dòng chip hoàn toàn mới của Apple được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, nó được Táo Khuyết khẳng định là “CPU nhanh nhất” và “GPU mạnh nhất” hiện nay.

Chip khỏe cũng đã giúp iPhone 11 thách thức với bất cứ tựa game nào với những hình ảnh đồ hoạ game cực kỳ ấn tượng. Việc được hỗ trợ sạc nhanh và chip thế hệ mới nên thời lượng pin của iPhone 11 cũng trâu hơn so với iPhone XR.

 

Camera thuyết phục tất cả ifan khó tính

Với các sản phẩm iPhone 2019, Apple đã “thuyết phục” người dùng bằng hệ thống camera kép với một ống kính siêu rộng và một ống kính góc rộng với độ phân giải đều là 12MP.

Cũng với các sản phẩm mới, lần đầu tiên Apple trang bị chế độ chụp đêm được đánh giá rất cao thậm chí còn hơn cả Google Pixel.

Apple có chia sẻ, họ đã làm mới giao diện chụp ảnh đơn giản và dễ sử dụng hơn người dùng có thể chọn trực tiếp góc chụp ngay trên màn hình và sau đó máy sẽ chụp ra hai bức ảnh cùng một góc. Bên cạnh khả năng chụp ảnh Apple còn nâng cấp về khả năng quay phim với chế độ slow-motion độ phân giải 4K và 60 khung hình/ giây.

Giá bán các sản phẩm dễ thở hơn

Với một sản phẩm giá rẻ, nhưng Apple đã rất ưu ái khi họ mang rất nhiều công nghệ hay ho lên sản phẩm này và cũng khẳng định với người dùng rằng Apple đã không còn “hút máu” người dùng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865