iPhone 11 hé lộ nhiều thông tin sốc trước khi ra mắt vào tháng 9

Còn chưa đầy 1 tháng nữa Apple sẽ ra mắt dòng iPhone mới 2019, tuy nhiên nhà Táo thì vẫn im hơi lặng tiếng, chỉ có những tin đồn rò rỉ được xem là “chiêu thức” quảng cáo ngầm của Apple được tung ra ra ngày càng nhiều. Dưới đây là những hé lộ gây sốc cho sản phẩm mới của Táo Khuyết sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tin đồn iPhone 11 có gì đặc biệt

Thông tin rò rỉ xuất phát từ một email được cho là của nhân viên Foxconn đã hé lộ một số tin tức khá sốc về chiếc iPhone 11 liên quan đến cấu hình, camera và màu sắc.

Tin đồn cũng ghi nhận rằng iPhone 11 sẽ có các model với bộ nhớ 64GB, 256GB và 512GB còn phiên bản iPhone 11 Max có nguồn pin lên tới 3.969 mAh, cao hơn mức 3.179 mAh của iPhone XS Max.

Ngoài ra, theo nguồn tin rò rỉ thì iPhone 11 sẽ loại bỏ chữ “iPhone” ở mặt lưng, đồng thời mặt lưng kính được sử dụng sẽ làm mờ phía sau (ở các dòng iPhone 8 – iPhone Xs Max là mặt kính trong) – “chuyên gia tin đồn” Ming-chi Kuo chia sẻ.

Theo email đăng trên website đo hiệu năng Antutu phiên bản tiếng Trung Quốc, iPhone mới (tạm gọi là iPhone 11) sẽ được trang bị 4 màu sắc. Bên cạnh 3 màu truyền thống giống với phiên bản tiền nhiêm như Space Gray, Silver và Gold thì Apple sẽ bổ sung màu xanh đậm mới.

Rất nhiều tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning để thay bằng cổng USB Type C nhưng rò rỉ lần này cho thấy nhà Táo vẫn giữ nguyên cổng sạc như các thiết bị trước đó. Theo đó, Apple vẫn tiếp tục sử dụng củ sạc 5V 1A chứ chưa có sự thay đổi đặc biệt trong việc nâng cấp cải thiện sạc nhanh như cách đối thủ vẫn làm.

Theo lịch trình, iPhone thế hệ mới có thể ra mắt vào ngày 10 hoặc 11/9 tới và bán ra đợt đầu vào 20/9, iFan có thể hóng để nắm bắt xem các thông rò rỉ tại thời điểm này có chính xác không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865