iPhone 11 Pro Max đứng top đầu smartphone trên nhiều khía cạnh

Những chiếc iPhone mới của Apple trong đó có iPhone 11 Pro Max dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, tuy nhiên với những nâng cấp đáng kể về cấu hình, camera đã đánh bại rất nhiều các đối thủ có “máu mặt” và đứng đầu top smartphone hiện nay.

Những thí nghiệm đánh giá của Consumer Reports mới đây đã cho thấy iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã vượt mặt đối thủ kể cả những sản phẩm hot nhất của Samsung.

2 phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã cải thiện thời lượng pin đáng kể với các chỉ số được ghi nhận như: iPhone 11 Pro Max đạt tới 40,5 giờ sử dụng (lớn hơn nhiều so với so với 29,5 giờ sử dụng trên iPhone Xs Max). iPhone 11 Pro đạt 34 giờ sử dụng, trong khi iPhone 11 là 27,5 giờ.

Consumer Reports thử nghiệm thời lượng pin thông qua việc sử dụng một cánh tay robot thực hiện một loạt các tác vụ trên màn hình cảm ứng như sử dụng trình duyệt web, chụp ảnh, các ứng dụng định vị, chơi game và gọi điện thoại…

Ngoài ra, Consumer Reports cũng tiến hành thử nghiệm và đưa ra đánh giá chất lượng camera của bộ ba iPhone mới cũng cho thấy iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ghi được số điểm cao nhất trong thử nghiệm chụp ảnh. iPhone 11 cũng đạt được điểm số ấn tượng.

Kết quả thử nghiệm tổng kết của Consumer Reports cho thấy iPhone 11 Pro Max đứng đầu top với tổng điểm 95, tiếp đến là iPhone 11 Pro với 92 điểm, iPhone 11 đạt 89 điểm và xếp thứ 8. Dưới đây là bảng xếp hạng được đưa ra bởi Consumer Reports cho quý độc giả tham khảo.

 

Nguồn: Consumer Reports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865