iPhone 12 còn chưa hạ nhiệt, iPhone 13 đã liên tiếp rò rỉ thông số phần cứng cực kì đáng mong chờ

thong-so-iphone-13-3

Có thể thấy, những ngày gần đây thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 13 xuất hiện ngày một nhiều hơn, bất chấp cho việc iPhone 12 vừa mới ra mắt, và mới đây nhất chúng ta đã có thông tin về thông số cấu hình của thế hệ iPhone 13.

Chỉ mới cách đây vài ngày, leaker nổi tiếng Jon Prosser đã chia sẻ rằng dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong cao nhất đạt mức 1TB. Và tất nhiên, thông tin về mẫu iPhone 13 có bộ nhớ khủng chắc chắn chỉ áp dụng cho dòng Pro và Pro Max của hãng.

Trước đó, Jon cũng cho rằng những mẫu iPhone 13 khả năng rất cao sẽ được trang bị màn hình với tấm nền OLED cùng tốc độ tần số quét màn hình là 120Hz cùng cảm biến Touch ID hoàn toàn mới được nhúng thẳng vào phía dưới màn hình.

thong-so-iphone-13-3

Và tới ngày hôm nay, chúng ta lại có thêm những thông tin khác về iPhone 13, mà cụ thể thông tin lần này sẽ là về những phiên bản bộ nhớ trong của máy. Theo đó, iPhone 13 sẽ có các phiên bản cùng với bộ nhớ trong như sau:

Thế nhưng chúng ta đều biết rằng hiện tại mới chỉ là đầu tháng 11 và còn chưa kết thúc năm 2020, đặc biệt là dòng iPhone 12 còn vừa mới ra mắt, vậy nên những thông tin về iPhone 13 lúc này vẫn còn là một điều gì đó khá mông lung, nói tóm lại là tin hay không thì tùy vào mỗi người chúng ta.

Nhưng cũng phải nhớ một điều, những thông tin được Jon Prosser chia sẻ trước đây về iPhone 12 là khá chính xác. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có quyền tin vào việc mùa thu sang năm sẽ được cầm trên tay một chiếc iPhone 13 Pro Max có màn hình OLED 120Hz, con chip Apple A15 mạnh mẽ cùng bộ nhớ trong 1TB.

Vậy bạn đọc có mong chờ và hy vọng gì về mẫu iPhone 13 sẽ ra mắt vào năm sau? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865