iPhone 12 khác iPhone 11 như thế nào thì hãy xem ngay bản dựng 3D này là sẽ rõ

ban-dung-iphone-12-2

Nếu như bạn đọc đang thắc mắc không biết iPhone 12 và iPhone 11 khác nhau như thế nào ngoài ngoại hình là các cạnh viền được thay đổi thì bản dựng 3D này sẽ giải đáp giúp bạn.

Chắc chắn thế hệ iPhone 12 mới được Apple cho ra mắt gần vào ngày 13/10 vừa qua vẫn chưa thể được hạ nhiệt. Ừ thì biết thì cũng đã biết rồi, thấy thì cũng đã thấy rồi, nhưng chăc hẳn nhiều người chỉ là những người dùng bình thường, không phải là dân chuyên công nghệ thì sẽ luôn có câu hỏi rằng: “Ủa, rồi iPhone 11 khác iPhone 12 ở điểm nào vậy?”.

Và để giải đáp cho thắc mắc này, trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ ngay cho bạn đọc một trang web, giúp bạn có thể tự mình nhận biết và so sánh chiếc iPhone màn bạn đang sử dụng khác thế hệ iPhone 12 đến mức nào nhé!

ban-dung-iphone-12-2

ban-dung-iphone-12-4ban-dung-iphone-12-5

Ưu điểm của trang web: Khá là hay và tiện lợi nếu như bạn đang suy nghĩ và muốn tìm hiểu xem hai mẫu điện thoại mà bạn đang quan tâm khác nhau ở điểm nào.

Nhược điểm của trang web: Vì vẫn đang ở dạng Beta nên chưa có nhiều dòng điện thoại, nên được bổ sung thêm thông số phần cứng của máy để người dùng có được cái nhìn trực quan nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo yêu công nghệ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393