iPhone 12 mang sức mạnh bùng nổ như sóng xung kích qua đoạn video quảng cáo mới của Apple

quang-cao-iphone-12-2(1)

Mới đây, Apple đã vừa tung một đoạn quảng cáo mới nhất về iPhone 12 và iPhone 12 Pro, ám chỉ sức mạnh của thế hệ iPhone mới năm nay sẽ bùng nổ mạnh mẽ như những đợt sóng xung kích vậy.

Vào hôm 13/10 vừa qua, Apple đã chính thức công bố thế hệ iPhone 12 mới nhất của hãng. Và hiện tại chính là thời điểm Apple tung ra các chiến dịch quảng cáo cũng như quảng bá cho dòng iPhone 2020 mới. Mới đây hãng đã tải lên YouTube một video quảng cáo iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới với nội dung nói rằng iPhone 12 là “iPhone mạnh nhất từ ​​trước đến nay”.

Trọng tâm video quảng cáo này, Apple muốn nhấn mạnh thiết kế sang chảnh, hiệu suất và kết nối 5G cực nhanh của iPhone 12 trên nền bài hát Gopher của Yma Sumac và Drumdown Mambo của Whethan. Đoạn video bắt đầu bằng cách giới thiệu thiết kế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro với khung viền vuông vức như trên iPhone 4.

quang-cao-iphone-12-2(1)

Sau đó, một làn sóng xung kích phát ra khi thiết bị được mở khóa và nó biểu thị một cách ẩn dụ sức mạnh của dòng iPhone 12. Ngay trong sự kiện ra mắt, Apple đã tuyên bố rằng A14 Bionic là chip di động nhanh nhất được sản xuất trên quy trình 5 nm, và song hành cùng bộ vi xử lý thần kinh chuyên dụng Neural Engine 16 (nhanh hơn gấp đôi so với thế hệ trước).

Chưa hết, Apple A14 Bionic nhanh hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm và nhanh hơn 50% so với bất kỳ CPU smartphone nào khác trên thị trường hiện nay.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo yêu công nghệ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907