iPhone 12 Pro có thể đo chiều cao cơ thể

iPhone 12 Pro có thể đo chiều cao cơ thể.
Đời máy iPhone 12 Pro được trang bị công nghệ LiDAR, công nghệ đo khoảng cách bằng phương pháp chiếu chùm tia laser và ghi nhận sự phản hồi. LiDAR được giới thiệu giúp nâng cao trải nghiệm thực tế tăng cường, nhưng công nghệ này cũng mang lại nhiều tính năng độc đáo khác.
Các ứng dụng có thể tận dụng LiDAR để đo chiều cao của một người nào đó ngay lập tức. Ứng dụng Measure cài sẵn trong máy đã có khả năng phát hiện người trong kính ngắm, rồi tự động đo chiều cao từ mặt đất đến đỉnh đầu, nhờ vào công nghệ LiDAR.
Sau khi căn chỉnh camera theo yêu cầu, ứng dụng sẽ nhận diện người đang có trong khung ảnh và tự động đo chiều cao từ đầu đến chân của người đó. Người dùng chỉ cần ấn nút chụp ở góc phải màn hình, thiết bị sẽ chụp lại đối tượng cùng số đo chiều cao của họ để lưu hoặc chia sẻ với người khác.
Dù vậy, tính năng này chỉ hoạt động trên bộ đôi iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020 với cảm biến LiDAR. Đây chỉ là một ứng dụng nhỏ của cảm biến LiDAR.
Trong tương lai gần, các nhà phát triển sẽ khai thác sức mạnh phần cứng mà Apple mang đến trên cảm biến LiDAR để tạo ra nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng.
Các tính năng chung trên cặp iPhone 12 và iPhone 12 Pro bao gồm: thiết kế cạnh phẳng, hỗ trợ 5G, chip A14 Bionic nhanh hơn, camera được cải tiến, kính mặt trước Ceramic Shield bền hơn và các phụ kiện MagSafe mới gắn từ tính vào mặt sau của máy các thiết bị. Cả hai thiết bị đều có màn hình OLED kích cỡ 6,1 inch với “notch” cho Face ID.
Các mẫu iPhone 12 Pro được nâng cấp camera với Máy quét LiDAR để chụp chân dung Chế độ ban đêm, hỗ trợ định dạng hình ảnh ProRAW mới của Apple và quay video Dolby Vision HDR lên đến 60 FPS, “chất” hơn so với khả năng quay video tốc độ 30 FPS trên iPhone 12.
Tại Việt Nam, các nhà bán lẻ chính hãng đã cho phép đặt trước dòng iPhone 12 với giá bán của cặp iPhone 12 và iPhone 12 Pro là từ 24,99 và 30,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865