iPhone 12 Pro Max thiếu hàng, iPhone 12 mini vẫn có sẵn để giao

iPhone 12 Pro Max gặp hạn chế về nguồn cung, iPhone 12 mini vẫn có sẵn để giao hàng trong ngày ra mắt 1

iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max đã chính thức cho đặt hàng trước vào ngày 6 tháng 11 và những đơn đặt hàng đầu tiên có thể sẽ đến tay khách hàng vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 11.

Theo thông tin từ tờ 9to5mac, iPhone 12 Pro Max đang phải đối mặt với nhiều hạn chế về nguồn cung hơn so với iPhone 12 mini, với thời gian giao hàng từ 7-10 ngày của Apple đối với nhiều mẫu. Một số mẫu thậm chí còn phải đặt hàng lại và sẽ giao trong vòng 2-3 tuần. iPhone 12 Pro Max duy nhất còn lại để giao trong ngày ra mắt là phiên bản màu bạc 512GB.

iPhone 12 Pro Max gặp hạn chế về nguồn cung, iPhone 12 mini vẫn có sẵn để giao hàng trong ngày ra mắt 1

Chiếc điện thoại đang nhận được sự quan tâm lớn từ iFan

Lưu ý rằng khoảng thời gian vận chuyển này là dành cho dịch vụ giao hàng “Miễn phí” và trong một số trường hợp, giao hàng nhanh hơn có thể có sẵn với một khoản phụ phí. Bạn cũng có thể chọn thời gian nhận hàng sớm hơn nếu chọn nhận hàng trực tiếp tại các cửa hàng Apple Store.

Đây là lịch vận chuyển chi tiết của các mẫu iPhone 12 Pro Max:

Xanh (Pacific Blue)

Bạc

128GB – Giao hàng trong 7-10 ngày

256GB – Giao hàng trong 7-10 ngày

512GB – Giao ngày 13 tháng 11

Than chì

Vàng

Mặt khác, phần lớn các phiên bản iPhone 12 mini vẫn có sẵn để giao hàng trong ngày ra mắt, bao gồm các cấu hình bộ nhớ được chọn ở mọi tùy chọn màu sắc.

Dưới đây là thời gian giao hàng cho iPhone 12 mini:

Trắng

Đen

Màu xanh da trời

Màu xanh lá

(PRODUCT) RED

Tại Việt Nam, vì không có Apple Store nên mọi người chưa thể đặt trước những thiết bị iPhone mới này một cách trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn đặt qua bên thứ ba để có được chiếc điện thoại sớm nhất.

Cũng đừng quên rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà bán lẻ Apple được ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Click tại đây để đặt trước dòng sản phẩm iPhone 12 chính hãng VN/A với giá ưu đãi chỉ từ 17,99 triệu (giá áp dụng khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới).

bảng giá

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907