iPhone 2020 có thể sử dụng modem 5G của cả Qualcomm và Samsung

Mới đây, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo của TF International Securities vừa có những dự đoán mới nhất về những chiếc iPhone 5G trong tương lai.

Theo Kuo, Apple sẽ sử dụng chip modem 5G của cả Qualcomm và Samsung cho thế hệ iPhone trong tương lai. Kuo còn nhấn mạnh đến 3 lợi ích khi tìm nguồn cung ứng chip 5G từ hai nhà cung cấp: ít rủi ro hơn, chi phí thấp hơn và khả năng thương lượng cao hơn cho Apple.

Intel từ lâu đã được báo cáo là nhà cung cấp chip 5G duy nhất của Apple. Tuy nhiên, trong một động thái đầy bất ngờ vào tuần trước, sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận “đình chiến” thì Intel đã chính thức từ bỏ cuộc chơi 5G cho di động.

Kuo giải thích rằng Apple có thể sẽ sử dụng chip Qualcomm cho các thị trường có phổ 5W mmWave và Samsung cho thị trường Sub-6GHz. iPhone 5G dự kiến ​​sẽ xuất xưởng ngay sau nửa cuối năm 2020. Báo cáo này của Kuo phù hợp với các tin đồn trước đây cho rằng Apple và Qualcomm đang nhắm mục tiêu sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 5G đầu tiên vào mùa thu năm sau.

Đương nhiên, Kuo tin rằng iPhone 5G sẽ tạo ra một làn sóng nhu cầu nâng cấp mới cho Apple. Nhà phân tích dự đoán 195-200 triệu iPhone sẽ được xuất xưởng vào năm 2020, tăng so với dự đoán năm 2019 của ông là 188-192 triệu lô hàng.

Bên cạnh đó, Kuo còn tin rằng Apple sẽ xuất xưởng 70-75 triệu iPhone hàng đầu trong năm 2020, đây là mức tăng đáng kể so với con số 65-70 triệu chiếc iPhone 2019 dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo: 9to5mac

Tin khác:

– Mừng lễ lớn ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng tại Đà Nẵng

– Apple ra mắt bản IOS 13 với tính đa nhiệm tốt và Dark Mode

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393