iPhone 2020 sẽ trang bị Touch ID toàn màn hình

Thông tin đăng tải trên trang MacRumors đã dẫn lời phân tích của các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ điện thoại hé lộ sự trở lại của cảm biến Touch ID sau 2 năm vắng bóng. Nhận định iPhone 2020 sẽ có cảm biến vân tay toàn màn hình đã được đưa ra sau khi chuyên gia Blayne Curtis cùng các cộng sự đã có dịp ghé thăm chuỗi cung ứng tại châu Á của Apple.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ Touch ID năm 2020 đó là người dùng có thể chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để mở khóa máy.

Chúng ta đã từng được chứng kiến công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình trên một số dòng điện thoại Android cao cấp nhưng hạn chế của chúng là chỉ xuất hiện ở một khu vực nhất định trên màn hình.

Thông tin đăng tải trên trang công nghệ MacRumors cũng hé lộ thêm những thông tin ấn tượng  về các dòng iPhone ra mắt năm 2020 như: hỗ trợ mạng 5G, camera sau có khả năng quét 3D như camera TrueDepth mặt trước của iPhone XS và rất có thể Táo Khuyết sẽ trang bị cảm biến ToF cho cụm máy ảnh chính.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng hé lộ khả năng cao cả 3 phiên bản iPhone 2020 sẽ được trang bị màn hình OLED được trang bị bởi các đối tác lớn của Apple như LG (khoảng 10% – 30% lượng hàng), phần còn lại là do Samsung cung cấp.

Chuyên gia cũng dự đoán, rất có khả năng, Apple sẽ cho ra chiếc iPhone SE 2 vào đầu năm 2020 với các thông số kỹ thuật tương đương iPhone 8 như màn hình LCD 4,7 inch, chipset Apple A11 Bionic, camera chính 12 MP và camera FaceTime 7 MP ở mặt trước.

Mọi thông tin đến tại thời điểm này cũng chỉ là phân tích dự đoán, độc giả là iFan quan tâm các sản phẩm, sự kiện của Apple còn phải “lót dép” hóng tin “đứa con tinh thần” của Táo Khuyết đến tháng 9/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865