iPhone 6 Plus rơi xuống biển 3 tháng vẫn sống sót

iPhone 6 Plus rơi xuống biển 3 tháng vẫn sống sót

iPhone 6 Plus rơi xuống biển 3 tháng vẫn sống sót

Người đàn ông này đã may mắn tìm lại được chiếc iPhone 6 Plus được đựng trong túi chống nước do một cặp vợ chồng vô tình chèo thuyền và lặn tại Vịnh Monterey (phía Đông bang California, Mỹ) tìm thấy ở gần vị trí một tảng đá dưới đáy biển Thái Bình Dương.

 

Chiếc iPhone 6 Plus bị rơi mất.

 

Trước đó vào hồi tháng Ba, người đàn ông này đã mua một túi chống nước dành cho chiếc iPhone 6 Plus của anh để phục vụ chụp ảnh cho chuyến đi chơi thuyền ở Vịnh Monterey. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra ra khi ông bị rơi xuống nước và rong biển bủa vây.

May mắn thoát nạn khi trèo được trở lại thuyền nhưng sau khi lên bờ ông phát hiện ra túi đựng iPhone đã biến mất. Ông đã đặt điện thoại ở chế độ mất và đăng nhập vào ứng dụng Find My iPhone sau đó 1 tuần trước khi chính thức từ bỏ hy vọng có thể tìm được lại.

Tuy nhiên, phép nhiệm màu đã xảy đến trong một ngày đầu tháng Năm khi ông nhận được thông báo chiếc iPhone 6 Plus của ông đã được bật lên.

Sau khi nhận được thông báo, ông cũng đã chủ động liên lạc với cặp vợ chồng và sắp xếp thành công một cuộc trao trả giữa hai bên. Chiếc iPhone 6 Plus khi nhận về dường như vẫn nguyên vẹn do được bảo vệ khá tốt trong túi bọc chống thấm nước.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận được lại điện thoại, ông xúc động nói: “Tôi không biết phải nói hay làm gì nữa. Có lẽ lời cảm ơn với họ là không thể đủ.”

Câu chuyện của người đàn ông này cũng là một bài học cảnh báo đối với nhiều người dùng các dòng thiết bị không chống nước cần cẩn thận và chú ý hơn khi đem theo chúng tới các hồ bơi hay biển để tránh trường hợp đáng tiếc như trên.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393