iPhone 6s có camera khủng hơn và 2GB RAM?

iPhone 6s có camera khủng hơn và 2GB RAM?

iPhone 6s có camera khủng hơn và 2GB RAM?

Nếu thông tin này chính xác, thì sau từng ấy năm, Apple cũng chính thức gia nhập cuộc đua megapixel. Từ trước tới nay, dù luôn trung thành với camera 8 chấm – một con số khá khiêm tốn so với 12, 16 thậm chí 21 MP của các hãng đối thủ như Samsung, HTC, Nokia… – song camera của iPhone vẫn được coi là cái tên đầu bảng về khoản chụp hình tự động.

Với camera có độ phân giải cao ở phiên bản iPhone 6s này, ảnh chụp hứa hẹn sẽ càng rõ ràng, chi tiết sắc nét hơn nữa. Tuy điểm ảnh không phải là tất cả để đánh giá chất lượng camera nhưng Apple lại vừa quyết định nâng cao độ phân giải ảnh. Phải chăng sự “nổi dậy” của LG G4 đang làm “ông lớn” xứ Silicon Valley phải lo sợ?

Mới đây, ở phiên bản iPhone 6, camera dù chỉ có 8 MP nhưng đã có thể cho phép người dùng quay video với độ phân giải 4K ở chế độ slow motion. Điều này có nghĩa chất lượng video trong tương lai gần có thể sẽ sắc nét gấp đôi với camera 12 MP trong bản iPhone 6s sắp tới đây.

 

Camera của iPhone 6s sẽ tham gia vào cuộc đua megapixel với đối thủ “đáng gờm” LG G4 ?

 

Ở hai phiên bản gần đây nhất, iPhone 6 và 6 Plus đều có RAM 1 GB. Với bộ nhớ tạm thời khá lớn, máy có thể lưu trữ rất nhiều hoạt động. Vì vậy, các ứng dụng trên máy đều chạy rất nhanh và mượt mà, do đó tới nay vẫn không có nhiều lời phàn nàn nào quá nghiêm trọng về hiệu suất của iPhone 6.

Tuy nhiên, trong tương lai, nếu người dùng cập nhật máy lên những phiên bản cao hơn, Apple vẫn cần cải thiện RAM của iPhone để máy vẫn có thể chạy tốt, không bị lag, giật. Có lẽ hãng cũng đã nhận thức được điều này và kết quả là iPhone 6s được tăng cường RAM nhiều gấp đôi với tận 2 GB? Rõ ràng thông tin này là hoàn toàn có cơ sở.

Tuy vậy, có một vấn đề không hề nhỏ là RAM cao hơn sẽ ảnh hưởng đến tuổi đời pin. Hơn nữa, RAM tăng đồng nghĩa với việc giá bán phiên bản mới cũng sẽ tăng.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn. Trang tin Apple Insider đã nêu rõ rằng nguồn tin này chưa được kiểm chứng. Nhưng những thông số này cũng rất trùng khớp với tin đồn trước đó về cấu hình iPhone 6s. Trên thực tế, vào tháng 9 năm ngoái, đã xuất hiện những đồn đoán cho rằng camera của chiếc iPhone sắp tới sẽ ngang ngửa máy ảnh kĩ thuật số.

Ngoài ra, nhiều thông tin rò rỉ khác về iPhone 6s bao gồm thiết kế máy đã được tung lên mạng. Có nguồn tin còn cho rằng máy sẽ có hiệu suất 4G LTE và tuổi đời pin cao hơn.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393