iPhone 6S khác gì so với Galaxy S7

Galaxy S7 có nhiều cải tiến so với chiếc Galaxy S6 với thiết kế, cạnh viền bezels mỏng nhưng khung viền rộng hơn, độ cong màn hình, khi cầm không cấn tay so với S6. Thiết kế S7 là sự kết hợp của điện thoại Samsung Galaxy Note 5 & , trong khi đó iPhone 6S lại sở hữu thiết kế giống như điện thoại iPhone 6 tiền nhiệm.

Chắc chắn về xu hướng thiết kế, chiếc Galaxy S7 vượt trội hơn, trông hấp dẫn sexy hơn với vẻ cứng cáp, sang trọng của 6S. Một điểm khác biệt lớn khi Galaxy S7 kèm theo khả năng chống bụi kháng nước theo chuẩn IP68, sạc không dây và lưu trữ mở rộng microSD. Apple không hề công bố khả năng kháng nước iPhone 6S nhưng trên thực tế thì nó vẫn có khả năng chống nước tốt.

Samsung trang bị S7 mặt lưng kính cường lực, mang lại cảm giác sang trọng, có thể chịu va đập tốt, tuy nhiên nó rất dễ bám vân tay và mồ hôi. Trong khi bộ vỏ nhôm nguyên khối cầm nắng chắc tay, khá ấm khi sử dụng và không hề bám dấu vân tay.

Màn hình Galaxy S7 mang lại góc nhìn rộng hơn, sáng hơn, sắc nét hơn, có màu sắc sống động hơn, màu đen sâu hơn và dễ dàng hơn để đọc trong ánh sáng ban ngày. Ngay cả ở ngoài trời Galaxy S7 có một màn hình hiển thị sắc nét hơn đáng kể và sống động hơn 6S iPhone

Tuy nhiên, iPhone 6S có một lợi thế lớn với công nghệ màn hình 3D Touch, có nghĩa là màn hình iPhone 6S có thể cảm nhận áp lực nhạy cảm và với áp lực khác nhau của nó sẽ cung cấp phím tắt giúp người dùng dễ dàng đọc được thông báo mà không cần mở ứng dụng. Tính năng này được nâng cấp tạo lên sự khác biệt rõ rệt.

iPhone 6S thực sự ấn tượng khi hiệu năng xử lý của nó tốt hơn, nhỉnh hơn so với Galaxy S7, đặc biệt các biến thể Exynos. Về cấu hình:

Khả năng đa nhiệm của hai sản phẩm lên tới đỉnh điểm khi chúng đều cho thấy có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng chạy nền tốt. Như vậy, tổng hợp so sánh hiệu năng & khả năng xử lý đa nhiệm, iPhone 6S nắm phần thắng dù không quá cách biệt.

Galaxy S7 sở hữu camera chính có chip cảm biến nhỏ hơn cả S6, với chip cảm biến 12MP tương đương với iPhone 6S, nhưng khả năng chụp ảnh của nó được cải tiến hơn rõ rệt, và chắc chắn phần thắng nghiêng về S7 không cần bàn cãi – đặc biệt là trong ánh sáng thấp.

Công nghệ điểm ảnh kép của Samsung cũng được đánh giá cao bởi khả năng lấy nét nhanh.

Hầu hết sản phẩm Apple không được đánh giá cao về thông số dung lượng pin.

Trong khi Galaxy S7 được Samsung nâng cấp tăng tăng 20% dung lượng pin sơ với S6 để kéo dài thời lượng sử dụng thì chiếc iPhone 6S có viên pin dung lượng thậm chí thấp hơn cả iPhone 6 chính hãng, tuy nhiên do chip A9 được tối ưu tốt giúp thời lượng của nó không thua kém so với iPhone 6. Và chắc chắn thời lượng pin 6S không thể tốt bằng S7 vì trên thực tế nó thua cả Samsung Galaxy S6. Ngoài ra, S7 còn trang bị công nghệ sạc nhanh, nạp đầy 30% chỉ trong vòng 15 phút, khá ấn tượng.

Túm lại : Apple iPhone 6S vẫn tỏ ra mạnh mẽ hơn với chip Apple A9 độc quyền cùng hệ điều hành IOS được tối ưu hóa người dùng tốt hơn. Trong khi chiếc đàn em S7 tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với con chip cảm biến camera 12MP, cho hình ảnh chất lượng, tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393