iPhone 6SE sẽ là tên gọi mới thay thế iPhone 7?

Theo một nguồn tin từ trang blog Apfelpage (tại Đức) cho biết sản phẩm điện thoại iPhone của Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây mang tên iPhone 6SE thay vì tên gọi là iPhone 7 như mọi người vẫn nghĩ. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Nguồn thông tin này liệu có đáng tin cậy? Có phải Apple dành tên gọi iPhone 7 cho dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên?

Dù Apple chưa công bố thời gian chính thức ra mắt sản phẩm mới nhưng theo thông tin từ tài khoản Twitter Evan Blass, hãng này vẫn trình làng sản phẩm iPhone mới theo định kỳ hàng năm vào ngày 12/9, sau đó 4 ngày sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Apple.

iPhone 6SE sẽ là tên gọi mới thay thế iPhone 7?

Theo thông tin từ blog nói trên thì sản phẩm ra mắt lần này sẽ mang tên là iPhone 6SE – xuất phát từ một nguồn tin thân cận với Apple. Liên quan đến vấn đề thay đổi tên này thì trước đó cũng đã từng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng, sản phẩm ra mắt năm nay chỉ là bản nâng cấp nhẹ trên nền tảng iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Chiếc iPhone 6SE được dự đoán không có mấy sự thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình so với iPhone 6s giống như trước chiếc điện thoại iPhone SE đã thừa hưởng từ bản chiếc điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ.

Trước tin đồn này, các chuyên gia và những người am hiểu về công nghệ phân tích rằng, khả năng xảy ra với tên gọi iPhone 6SE thay cho iPhone 7 trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể. Mục đích của Apple là “ém hàng” để iPhone 7 trình diện một cách hoàn hảo trong lễ kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm iPhone đầu tiên vào năm 2017. Ngoài ra, với sự xuất hiện tên gọi mới này, nhà Táo có thể dập tắt tất cả các tin đồn, thông tin rò rỉ bất lợi, ảnh hưởng đến thương hiệu của Apple đến từ các nhà sản xuất của Trung Quốc.

Dẫu biết rằng tin đồn cũng chỉ là đồn mà thôi, tuy nhiên những phân tích trên đây cũng được xem là khá hợp lý và logic. Vậy độc giả và các ifan hãy cũng chờ xem sản phẩm trình làng trong thời gian tới là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393