Iphone 7 32GB được bán với giá “sốc” 199USD

IHS Technology vừa đăng tải và công bố một số thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc rằng iPhone 7 bản 32GB là model cơ bản nhất sẽ được bán với giá 199USD trong đợt ra mắt tới đây.

Đây chỉ là những đánh giá nhận định của chuyên gia IHS nhưng hoàn toàn có thể thành sự thật khi mà đơn vị này đã từng dự đoán chính xác về sự ra đời của iPhone 4. Cũng theo khẳng định của chuyên gia IHS thì chiếc iPhone 7 sẽ được trang bị RAM 2GB giống với chiếc iPhone 6s.

iphone-7-16gb-199usd-1

Nếu dự đoán lần này là chính xác thì iPhone 7 sẽ không còn tồn tại bản 16GB mà rất có thể Apple chỉ ra 3 phiên bản 32GB, 64GB và 128GB. Thực tế từ nhu cầu sử dụng của nhiều người thì bản 16GB ngày càng không được khách hàng lựa chọn do dung lượng lưu trữ quá nhỏ sẽ không đủ để chứa các ứng dụng, video, hình ảnh…đặc biệt các dòng iPhone bắt đầu tích hợp quay phim 4K.

Nhiều chuyên gia công nghệ cũng đưa ra dự đoán về thiết kế iPhone 7 sẽ giống với iPhone 6s và sử dụng hệ điều hành iOS 10.

Trên đây là những lời “tiên tri” do các chuyên gia của IHS Technology đưa ra về sản phẩm iPhone 7 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Thực hư về hình hài “mặt ngang mũi dọc” của iPhone 7 ra sao, cấu tạo cũng như chi phí để sở hữu chiếc điện thoại này như thế nào?…thì chúng ta cùng chờ đợi khi sản phẩm này trình làng vào mùa thu 2016 tới.

=> Bán iphone 6s plus trả góp

=> Bán iPhone trả góp giá rẻ nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865