iPhone 7 khắc hình Donald Trump có giá hơn 3000 USD

Việc tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ là một trong những sự kiện nổi bật trong tuần qua. Theo đó, rất nhiều dịch vụ đã “ăn theo” sự kiện trong đó phải kể đến việc hãng Caviar  –  một trong những đơn vị chế tác điện thoại cao cấp của Nga-Ý đã khắc hình  Donald Trump lên chiếc điện thoại iPhone 7 ở mặt lưng và chúng được bán với mức giá lên đến 3.040USD.

Điều đặc biệt của những chiếc iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” là chúng được mạ vàng ở toàn bộ mặt lưng và chân dụng tân Tổng thống Hoa Kỳ. Phí dưới chân dung là tên Donald Trump và câu khẩu hiệu tranh cử “Make America Great Again” (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại).

Ngoài ra, điểm nhấn sản phẩm còn được bộc lộ trong thiết kế đó là hình ảnh quốc huy của nước Mỹ được khắc ngay chính giữa mặt lưng của iPhone 7.

Được biết, hãng Caviar là một trong những đơn vị chuyên chế tác các sản phẩm công nghệ hiện đại, thực hiện mạ vàng và in hình các nhà lãnh đạo, nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới để kiếm lời.

Ngoài sản phẩm iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” thì vào năm 2014 Caviar cũng đã thành công với chiếc iPhone 6 “phiên bản Putin” và nhiều lãnh đạo khác như Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev …

Thông tin từ hãng cho biết, những chiếc iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” sẽ được bán với giá 3.040USD, thấp hơn so với mức giá 3.766USD dành cho iPhone 6 “phiên bản Putin”.

Dưới đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm thành công của hãng Caviar:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865