iPhone 7 Plus được người dùng Mỹ ưa chuộng nhất

Theo ASCI, tổ chức chuyên thực hiện các khảo sát chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ, iPhone 7 Plus đang là mẫu smartphone được người dùng Mỹ ưa chuộng nhất.

Trong khi đó, các model iPhone 8 và 8 Plus chỉ xếp ở các vị trí thứ 4 và 5. Đứng ở vị trí thứ hai và ba lần lượt là Galaxy S8+ và S8.

Đây là một chiến thắng khá bất ngờ, khi iPhone 7 Plus có mặt trên thị trường được hai năm. Trong khi đó, iPhone X, điện thoại cao cấp nhất của Apple chỉ đứng ở vị trí thứ 17 với điểm xếp hạng 80 điểm, xếp thứ 9 trong số các mẫu iPhone có trong danh sách.

Theo AppleInsider, lý giải của ASCI về nguyên nhân khách hàng không quá ưa thích iPhone X là các tính năng của model không đủ để bù đắp những chi phí bỏ ra và sự mong đợi của người dùng iPhone.
Trong danh sách công bố hồi năm 2017, iPhone SE là model đứng đầu danh sách với 87 điểm trong khi iPhone 7 Plus đứng thứ ba với 86 điểm.

Dù vậy, nguyên nhân dẫn tới tình trạng người dùng ưu ái các model iPhone cũ hơn có thể do thời gian thực hiện khảo sát. Khảo sát trên của ASCI được thực hiện trên khoảng 45,2 nghìn khách hàng trong giai đoạn từ tháng 4/2017 đến tháng 3/2018. Như vậy khảo sát được thực hiện sớm hơn 5 tháng trước khi Apple tung ra bộ ba iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

ASCI hàng năm phỏng vấn khoảng 180 nghìn khách hàng Mỹ về mức độ hài lòng với hàng hóa và dịch vụ từng mua và sử dụng.

Tin khác:

– Tuần lễ vàng – trả góp 0% lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng Visa, Master, JCB giảm thêm đến 500.000đ

– Điện thoại BlackBerry đầu tiên có camera kép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865