iPhone 7 sẽ “trình làng” vào ngày 7/9 và có phiên bản Pro

Trong thời gian qua, thông tin rò rỉ về “siểu phẩm” mới nhà Táo ngày càng nhiều. Mới đây trên một số trang công nghệ tiết lộ rằng, chiếc smartphone này sẽ được Apple ra mắt vào ngày 7/9.

iPhone 7 Pro

Các nguồn tin đáng tin cậy đều cho biết chiếc smartphone điện thoại iPhone 7 sẽ được giới thiệu vào ngày 12/9. Nhưng mới đây, trong một bài viết về dòng MacBook Pro của nhà Apple, trang công nghệ Bloomberg đã “vô tình” tiết lộ về chiếc iPhone thế hệ mới nhà Táo sẽ được ra mắt vào 7/9 tới.

Trong bốn năm trở lại đây, sự kiện “mùa Thu” của nhà Táo thường được tổ chức vào nửa đầu tháng 9, đặc biệt sự kiện 2 năm gần đây đều tổ chức vào ngày 9/9, vì thế các tín đồ công nghệ đều đang mong đợi Apple sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm thế hệ mới này.

Một thông tin khác từ Nikei cho hay, với dòng iPhone thế hệ mới 2016 nhà Táo sẽ loại bỏ phiên bản Plus mà thay vào đó là phiên bản Pro, được trang bị camera kép mà thời gian qua các trang mạng vẫn bàn tới.

Báo cáo từ Nikkei Asia, Apple đã lên kế hoạch cho ra mắt iPhone 7 tới 3 phiên bản iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro trong năm 2016. Tuy nhiên, doanh số sụt giảm khiến hãng điện thoại này vẫn nhắc đến việc đa dạng hóa sản phẩm và hủy bỏ kế hoạch này. Hơn thế nữa và quý 2 năm nay, doanh số thu được từ iPhone lần đầu tiên trong lịch sử sụt giảm so với doanh số cùng kì năm ngoái nhưng may mắn thay, số liệu quý 3 đang dần phục hồi và tăng cao.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, Apple sẽ “xóa sổ” iPhone 7 Plus và điều này đồng nghĩa với việc, smartphone sở hữu màn hình 5,5 inch sẽ mang tên gọi với điểm nhấn là cụm camera kép được tích hợp ở mặt lưng. Tuy nhiên, có thể nhà Táo vẫn giữ lại tên gọi Plus để giữ tính nhất quán với các thế hệ iPhone trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393