iPhone 7 sẽ không có bản Pro

Thông tin mới đây được tiết lộ bởi Mac Otakara đã dập tắt tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhonge trong tháng 9 tới. Theo đó, trong đợt trình làng năm nay, nhà Táo đã “khai tử” bản Pro và chỉ có 2 phiên bản chính là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Như vậy, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 7 với kích thước màn hình 4.7 inch và bản iPhone 7 Plus 5.5 inch. Vì bản iPhone 7 Pro bị khai tử nên rất có thể iPhone 7 Plus sẽ được nhà Táo trang bị camera kép, tuy nhiên chiếc camera thứ 2 sẽ đảm nhiệm chức năng hỗ trợ zoom quang học.

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin này, tên gọi iPhone 6SE đã từng được Apple cân nhắc để đặt tên cho thế hệ iPhone mới nhất này nhưng sau đó đã bị hủy bỏ, nhà Táo vẫn trung thành với những tên gọi quen thuộc từ trước đến nay.

iPhone 7 sẽ không có bản Pro

3 phiên bản iPhone 7 được đồn thổi trong thời gian qua giờ đã khai tử bản Pro

Nhưng tin đồn và thông tin rò rỉ về iPhone 7 như không có những thay đổi đáng kể về mẫu thiết kế, sử dụng chíp Apple A10 mới nhất, loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm, sử dụng phím Home cảm ứng…cũng được nguồn tin từ Mac Otakara xác minh là có thực. Bên cạnh đó iPhone 7 sẽ được nâng cấp tính năng cảm ứng Force Touch giúp người dùng thao tác dễ dàng và thuận lợi hơn.

Theo dự định, dòng sản phẩm iPhone 7 sẽ được Apple chính thức ra mắt vào ngày 7/9 và bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 9/9. Nhà Táo cũng ấn định ngày bán ra thị trường là 23/9. Việc cho phép đặt hàng trước sẽ giúp khắc phục được tình trạng xếp hàng chờ đợi mua sản phẩm như những năm trước, gây ảnh hưởng đến thời gian, công việc của ifan. Cách làm này đã mang lại hiệu quả mà hãng Samsung đã áp dụng thành công trong đợt ra mắt và lên kệ dòng sản phẩm Galaxy Note7 hồi đầu tháng 8.

Trên đây là những thông tin rò rỉ được xem là đáng tin cậy về các phiên bản, ngày ra mắt và ngày lên kệ của iPhone 7 trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ xem liệu Apple có thực sự trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng, tên gọi như thông tin đồn thổi trong thời gian qua không khi sản phẩm này lên kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865