iPhone giữ vị trí “thủ lĩnh” chụp ảnh di động

Flickr là một mạng xã hội được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để chia sẻ hình ảnh. Theo đó, dữ liệu mới nhất của công ty cho thấy iPhone là sản phẩm được dùng để chụp ảnh nhiều hơn bất kỳ một smartphone và máy ảnh khác.

iphone_picture_3_YFGN

iPhone đã vượt mặt cả máy ảnh DSLR để trở thành thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất trên Flickr

Trong số này thì camera iPhone 6 giá rẻ được sử dụng nhiều nhất trên Flickr, theo sát là iPhone 5S, 5, 4S, 4 và 6 Plus. Điều này có nghĩa iPhone chiếm đến 6 vị trí đầu tiên, trên bất kỳ smartphone nào, thậm chí cả máy ảnh DSLR.

Smartphone Android được sử dụng nhiều nhất trong danh sách của Flickr là Galaxy S4 của Samsung đạt vị trí thứ 11, tiếp theo là Galaxy S5 ở vị trí thứ 13.

Theo báo cáo từ biểu đồ của Flickr, người ta đã sử dụng iPhone để chụp ảnh nhiều hơn từ năm 2010. Sử dụng iPhone đã vượt qua máy ảnh DSLR khoảng năm 2014.

iPhone 6S và 6S Plus không nằm trong danh sách trên cùng vì chúng mới chỉ được bán ra từ tháng 9. Nếu xem xét vào camera 12 MP mới và những cải tiến thì nó dường như chắc chắn sẽ giữ vị trí cao trong danh sách của Flickr trong năm tới.

23709298982_22f0339cab_o_YOUX

iPhone chễm chệ ở 6 vị trí hàng đầu, trong khi “thảm họa” iPhone 5c cũng nằm trong top 8

Trước đó, ghi nhận cho thấy các ngôi sao trên Instagram thường sử dụng iPhone để chụp ảnh và chia sẻ lên trang này, và Galaxy S4 là chiếc điện thoại Android duy nhất nằm trong danh sách được các sao sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người trong số những ngôi sao cho biết họ chọn iPhone vì lý do khác so với máy ảnh chất lượng tuyệt vời. Một số nói rằng họ thích những ứng dụng hỗ trợ cũng như khả năng tương thích hoàn toàn với máy Mac của những chiếc iPhone.

Ngoài ra, iPhone 6S cũ giá rẻ còn được xếp hạng là thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015 của Google, cho thấy rằng nó đang là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất. Sự nổi tiếng của iPhone là một điều đáng kinh ngạc.

>>> Xem thêm giá sản phẩm  iPhone 5S cũ đang được bán tại Techworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865