iPhone mới năm nay có thể thay đổi những gì?

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, thế hệ iPhone mới 2019 của Apple sẽ chính thức ra mắt.  Tuy nhiên tại thời điểm này đã có những thông tin hé lộ cũng như phân tích của các chuyên gia, trang thông tin công nghệ về những thay đổi trên bộ sản phẩm mới này.

Công ty phân tích Mizuho Securities khẳng định các sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi đặc biệt, người dùng có thể đón đợi một số cải tiến của Apple như:

Apple sẽ cải tiến một số thay đổi trên những iPhone sắp tới so với các mẫu ở hiện tại, nâng cấp  không quá nhiều so với cho iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR.

Các thiết kế bên ngoài như kích thước màn hình, độ phân giải được giữ nguyên giống như các phiên bản tiền nhiệm 2018. Ngoài ra, các mẫu trong năm nay cũng có thể sẽ có những thay đổi nhỏ về viền màn hình.

Cũng theo phân tích của Mizuho Securities thì Apple sẽ thay đổi 1 tính năng phần mềm khác thay cho 3D Touch.

 

Thay đổi đáng chú nhất phải kể đến nâng cấp camera, màn hình

Apple có khả năng sẽ thay đổi chip xử lý trên thế hệ iPhone mới để nâng cấp các xử lý tốt hơn cho máy trong đó có liên quan đến vấn đề chụp ảnh.

Mizuho Securities nhận định iPhone mới sẽ không có camera 3D do “khả năng tích hợp các linh kiện cần thiết, khả năng sản xuất, chi phí và tiết kiệm năng lượng”. Một số nâng cấp camera sẽ được thực hiện trên nền tảng hệ thống 3 camera trên iPhone XS và iPhone XS Max, đặc biệt phiên bản gần giống với iPhone XR sẽ được trang bị cụm camera kép.

Màn hình LCD trên iPhone sẽ được sản xuất bởi Japan Display, LG Display và có thể có cả Sharp, trong khi đó, Samsung lại là nhà cung cấp màn hình OLED chính cho iPhone XS 2019 và màn hình iPhone XS Max 2019 sẽ đến từ cả Samsung lẫn LG.

Các dự đoán trước đây tiết lộ rằng iPhone 2019 sẽ được nâng cấp nhiều hơn, bởi Apple dự định sẽ chuyển hoàn toàn sang màn hình OLED cho những mẫu này, kể cả iPhone XR, cùng kết nối 5G và camera 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865