iPhone refurbished là gì?

iPhone Refurbished được gọi với tên khác là iPhone “tân trang” đang trở thành cơn sốt đối với khách hàng. Thực tế đây là các sản phẩm bị lỗi về phần cứng hay một lỗi nào đó nhưng đã được hãng Apple thu hồi, kiểm tra, tân trang, đóng gói và bán lại thị trường với đầy đủ phụ kiện cũng như chế độ bảo hành.

iPhone refurbished có sự khác biệt gì so với máy mới và máy cũ

Một chuyên gia công nghệ thông tin của Apple cho biết, những chiếc iPhone Refurbished trông chẳng có gì khác biệt so với iPhone mới, dù là sản phẩm tân trang nhưng nó đã được hãng kiểm định nghiêm ngặt rồi mới đi đến tay người dùng.

Chiếc iPhone Refurbished có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm mới. Để được bảo hành tốt thì bạn nên lựa chọn cửa hàng, đại lý điện thoại uy tín chất lượng.

So với một chiếc iPhone cũ, iPhone Refurbished đảm bảo an toàn và chất lượng hơn nhiều, người mua hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành và không phải lo lắng đến tình trạng máy đã bị can thiệp bên trong bởi nó được bán nguyên seal.

Ngoài ra, việc mua iPhone Refurbished bạn còn được tặng thêm các phụ kiện đi kèm như sạc, tai nghe…còn mua iPhon cũ hoàn toàn không có hoặc có nhưng không đầy đủ.

Mách nhỏ cách mua và sử iPhone Refurbished an toàn

Yếu tố quan trọng đầu tiên đó chính là khách hàng cần mua những chiếc iPhone Refurbished chưa được kích hoạt bảo hành trên hệ thống của Apple thông qua việc nhập số IMEI được in ngoài vỏ hộp máy lên hệ thống để biết được nó đã kích hoạt hay chưa.

Ngoài ra, sau khi đã bóc hộp thì nên kiểm tra IMEI in ngoài hộp có trùng với máy hay không và tiến hành kích hoạt cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra một chiếc iPhone Refurbished  bằng việc kiểm tra ngoài vỏ hộp xem có dòng chữ: “Refurbished” hay không.

Việc lựa chọn cho mình một chiếc iPhone Refurbished chất lượng, là hàng gốc của Apple không phải là việc quá khó khăn. Bạn có thể đến các đại lý của Apple ở Việt Nam hoặc các cửa hàng điện thoại uy tín để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865