iPhone SE bằng vàng có giá trên 1 tỉ chỉ dành cho giới thượng lưu

iPhone luôn là sự lựa chọn của các thương hiệu hạng sang trên toàn cầu. Mới đây, iPhone SE cũng đã được Goldgenie chế tác với bộ vỏ vàng ròng ấn tượng và mức giá khó có thể chạm tới.

Theo đó, hãng chế tác đồ cao cấp tại Anh quốc với tên gọi Goldgenie đã trình làng 2 mẫu iPhone 4 inches mới bao gồm Solid Gold Superstar và Superstar Ice. Cả hai sản phẩm đều được sở hữu bộ khung được làm bằng vàng 18K, tuy nhiên, Superstar Ice sẽ được tô điểm bởi những viên kim cương lấp lánh.

iPhone SE bằng vàng dành cho giới thượng lưu

 

iPhone SE Solid Gold Superstar với bộ khung bằng vàng 18K trọng lượng 200g sẽ được bán ra với giá 38.000 bảng Anh, tương đương 1,2 tỷ đồng. Với 5.5 carat kim cương với tổng cộng 365 viên, giá bán của bản Superstar Ice lên tới 54.400 bảng Anh, tương ứng 1.7 tỷ đồng. Giá thành chưa áp dụng thuế, do sẽ được cung cấp tại nhiều thị tường trên toàn thế giới thông qua kênh đặt hàng riêng. Nếu về Việt Nam, có lẽ giá trị của sản phẩm này sẽ còn cao hơn nữa. Dưới đây là đoạn video giới thiệu về hai bản iPhone SE siêu sang từ Goldgenie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865