iPhone SE có mặt tại Việt Nam được người dùng hưởng ứng

Một bất ngờ lớn đã xảy ra khi mà ngay sau ngày chiếc iPhone SE đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, nhiều người Việt lại tỏ ra khá hào hứng với chiếc điện thoại này, Điều này khắc hẳn với những gì đã được dự đoán.

Vào tối qua, thông qua ngả đường điện thoại xách tay, những chiếc iPhone SE đầu tiên đã bắt đầu có mặt tại thị trường trong nước. Ngay trước thời điểm máy chính thức được mở bán, không chỉ tại Việt Nam mà ở cả nhiều quốc gia trên thế giới, người dùng dường như có chung một thái độ thờ ơ với mẫu điện thoại này. Vậy khi iPhone SE về đến Việt Nam, phản ứng của người dùng ra sao khi nhắc đến mẫu máy đặc biệt này?

iPhone SE

 

Theo ghi nhận, chỉ hơn 12 tiếng đồng sau khi iPhone SE xuất hiện, topic về iPhone SE trên diễn đàn Tinh tế đã có đến hơn 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm các bình luận phản hồi.

Nhìn chung, trái với suy nghĩ đầu tiên của đa số mọi người, rất nhiều người dùng cho biết họ cảm thấy phấn khích với việc Apple quay trở lại với mẫu thiết kế cũ. Tất nhiên, cũng có một lượng lớn người chia sẻ sự không đình về bước giật lùi của iPhone SE, cả về kích thước lẫn thiết kế.

Những ý kiến ủng hộ iPhone SE chú ý khá nhiều đến việc mẫu thiết kế mới giúp iPhone SE trở nên nhỏ nhắn hơn, chắc chắn hơn và nhìn nam tính hơn. Một số ý kiến cho rằng, Apple hoàn toàn có quyền tạo ra phiên bản mới của những chiếc iPhone 5S, miễn là giá bán của chúng được điều chỉnh ở mức hợp lý.

Nhìn chung, qua chia sẻ của người dùng trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam như Tinh tế hay Vozforum, có thể thấy công chúng phần nhiều có thiện cảm đối với mẫu điện thoại iPhone SE của Apple,

iPhone SE

Đồng tình với quan điểm trên, thành viên Nguyenfenice cho rằng: “Tiêu chí là cần màn hình nhỏ, dễ bỏ túi, vi xử lý mạnh, camera tốt, các chức năng ổn định, được hỗ trợ lâu dài và quan trọng nhất là không muốn bỏ quá nhiều tiền cho 1 chiếc điện thoại chỉ phục vụ các chức năng bình thường”. Bên cạnh đó, còn một điểm quan trọng mà nhiều người lưu tâm là việc iPhone SE dễ bỏ túi và khiến người dùng không có cảm giác bị cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865