iPhone SE hàng demo không lo về giá!

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm iPhone SE hàng demo của Apple được một số cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bày bán với mức giá 9 triệu đồng cho bản bộ nhớ trong 16GB. So với hàng mới chính hãng fullbox thì dòng sản phẩm demo này đã giảm từ 2 – 2.5 triệu đồng so với giá điện thoại iPhone SE chính hãng, tạo nên “cơn sốt” thu hút khách hàng.

iPhone SE demo

Theo các chuyên gia công nghệ cho biết, iPhone SE Demo thực chất là các sản phẩm điện thoại trưng bày, giới thiệu tại các hệ thống bán lẻ, cửa hàng phân phối của Apple để phục vụ mục đích tham khảo, test thử của khác hàng.

Đến nay, chúng ta cũng chưa nắm rõ được nguyên nhân nào mà mặt hàng này lại “rơi” vào tay các thương gia và công khai bày bán trên thị trường.

Tham khảo tại các cửa hàng ở Hà Nội cho thấy, sản phẩm iPhone SE demo vẫn được cung cấp 4 phiên bản màu sắc cơ bản giống như hàng chính hãng gồm màu xám, màu bạc, vàng và vàng hồng.

iPhone SE Demo là hàng mới

Điểm chú ý là hàng demo iPhone SE chỉ được bán một phiên bản dung lượng duy nhất là 16GB. Trừ việc không được trang bị tai nghe và que chọc sim, còn lại thì máy vẫn có đầy đủ hộp và các phụ kiện cần thiết như củ sạc, cáp sạc. Nếu hàng xách tay là sản phẩm đã được kích hoạt thì iPhone SE hàng demo hoàn toàn chưa được kích hoạt, nên vẫn được xem là hàng mới.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm iPhone SE demo vẫn giữ nguyên đầy đủ thiết kế nhỏ gọn, cấu hình của SE tương đương với chiếc điện thoại iPhone 6s cũ giá rẻ với vi xử lý A9 cấu trúc 64-bit, RAM 2GB, camera sau 12MP, hỗ trợ quay phim 4K và nhiều tính năng độc đáo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865