iXpand Flash Drive – tăng khả năng lưu trữ thông tin cho iPhone

iXpand Flash Drive là thiết bị USB giúp iPhone có khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ lớn hơn nhiều so với dung lượng mà hãng Apple cố định sẵn trong các dòng máy của mình.  Đây là sản phẩm đã được hãng Sandisk ra mắt tại Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và khả năng đọc nhanh.

Nếu trước đây, các dòng sản phẩm iPhone của hãng Apple chỉ bó hẹp trong khoảng dung lượng của máy từ 16, 32, 64 đến 128GB thì hiện nay người dùng có thể cải thiện khả năng lưu trữ thông qua thiết bị có tên là iXpand Flash Drive.

Sản phẩm này được hãng Sandisk công bố với các đặc điểm như thiết kế cong, ép chặt vào thiết bị, gồm 2 đầu nối để kết nối với cổng Lightning và máy tính.

Theo những công bố của đại diện Sandisk, để sử dụng thiết bị này thì đòi hỏi người dùng phải cài đặt phần mềm iXpand Drive.

Sau khi thiết lập xong các cài đặt và sử dụng  iXpand Flash Drive, người dùng sẽ được sử dụng các tiện ích của nó như đọc, giao tiếp các thông tin giống với các thiết bị bên ngoài mà dòng điện thoại smartphone hay dùng.

bo-nho-ngoai-cho_iPhone-1

Người dùng iPhone có cơ hội lưu trữ thông tin lớn hơn gấp 2 – 3 lần so với dung lượng có sẵn trong máy với định dạng các file ảnh, video, audio, thậm chí backup cả địa chỉ liên lạc.

Với các cài đặt giao diện đơn giản, iXpand Flash Drive giúp bạn có thể dễ dàng đọc các thông tin trong máy, thẻ nhớ.Việc sử dụng thiết bị này giúp bạn có thể copy dữ liệu 2 chiều, sao lưu dữ liệu ảnh, video, danh bạ đến các tài khoản Facebook, Instagram…và ngược lại.

Thông tin của nhà sản xuất đưa ra cũng như phản ứng của người dùng cho thấy, thiết bị lưu trữ ngoài iXpand Flash Drive giúp bạn lưu trữ lượng file lớn, tốc độ truyền các tập tin nhanh kể cả các file video.

Ứng dụng iXpand Flash Drive sẽ tiến hành mã hóa và tạo mật khẩu cho dữ liệu nên dễ dàng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị mà không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật thông tin.

Ngoài ra, khi sử dụng iXpand Flash Drive, người dùng vừa có thể sao lữu dữ liệu vừa tiến hành xem song song các nội dung mà không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng gì.

bo-nho-ngoai-cho_iPhone-2

iXpand Flash Drive là giải pháp và lựa chọn thích hợp cho người dùng iPhone có nhu cầu mở rộng dung lượng bộ nhớ và lưu trữ các thông tin quan trọng.

Chi phí bỏ ra để bạn sở hữu thẻ nhớ ngoài của Sandisk là 1,2 triệu đối với bản 16 GB. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các bản lưu trữ lớn hơn như 32GB, 64GB hoặc 128 GB.

Hiện nay, hãng Apple đang ngày càng cải tiến và tăng dần kích thước các tập tin camera (tăng MP), quay phim 4K…nên việc lựa chọn các thiết bị như iXpand Flash Drive là quyết định đúng đắn để bạn dễ dàng lưu giữ được nhiều dữ liệu hơn mà không phải bó hẹp trong giới hạn dung lượng của máy.

xem thêm:

->trào lưu độn iphone 5s giống iphone se

->Bạn không thể sống thiếu iphone 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865