Khai thác kho hình nền với số lượng hơn 30.000 hình trên Desktop

Khai thác kho hình nền với số lượng hơn 30.000 hình trên Desktop

Khai thác kho hình nền với số lượng hơn 30.000 hình trên Desktop

Màn hình desktop luôn là không gian để người dùng cảm thấy thư giãn bởi những hình ảnh mà người dùng thiết lập. Và sẽ tuyệt hơn nếu như bạn thiết lập những hình nền chất lượng cao, cũng như mang chút gì đó gọi là “nghệ thuật” vào desktop Windows phải không?

 

 

Tuy nhiên, có thể do bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian để tìm kiếm những hình nền khác từ internet, cũng như không thể tìm được những hình nền có độ phân giải phù hợp với màn hình máy tính của mình. Do đó, nếu bạn cần 1 tiện ích để có thể dễ dàng tìm và tài những hình nền chất lượng cao và tuyệt đẹp thì Wallpapers Bot là gợi ý mà bạn nên thử qua.

Hướng dẫn sử dụng Wallpapers Bot

Truy cập vào địa chỉ này và tải về tập tin cài đặt của Wallpapers Bot bằng cách nhấp vào nút Download.

 

 

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt Wallpapers Bot lên Windows.

 

 

Khi đã cài đặt xong, bạn khởi động Wallpapers Bot lên. Giao diện của phần mềm này khá đơn giản, với các nhóm hình ảnh được sắp xếp theo thứ tự mới nhất (Date Added) và nhiều người quan tâm nhất (By Popularity).

 

 

Khi nhấp chọn một hình ảnh nào đó, bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn là Set As Background và Download.

 

 

Khi nhấp vào Set As Background, bạn sẽ được đưa sang màn hình thiết lập hình nền cho phép bạn căn chỉnh hình nên theo chiều ngang. Khi đã ưng ý, hãy nhấn Set As Background để thiết lập hình đã chọn làm hình nền.

 

 

Lập tức Wallpapers Bot sẽ tiến hành quá trình tải và thay đổi hình nền theo hình mà bạn đã chọn.

 

 

Trường hợp bạn muốn tải về hình ảnh từ Wallpapers Bot, bạn hãy nhấp vào lựa chọn Download. Khi đó bạn sẽ được đưa sang màn hình điều chỉnh hình nền và thiết lập vị trí lưu tập tin hình ảnh tải về. Bên cạnh đó Wallpapers Bot cũng cung cấp thêm lựa chọn lối tắt thiết lập màn hình Lockscreen để bạn lựa chọn truy cập.

 

 

Để xem thông tin về nguồn gốc hình ảnh, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Show Details, lập tức các thông tin về tác giả và địa chỉ website lưu trữ sẽ hiện ra.

 

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh theo các chủ đề riêng, hãy nhấp vào tùy chọn By Tags và nhấp vào các chủ đề từ khóa có sẳn. Hoặc nhấp vào biểu tượng hình chiếc kính lúp và nhập vào từ khóa mà bạn cần tìm.

 

 

Khá đơn giản phải không? Hi vọng Wallpapers Bot sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những hình nền máy tính theo ý muốn.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393