KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNGThành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1/2013, trải qua gần 5 năm nỗ lực và phát triển từng bước, Nam Long® Telecom đã dần chinh phục được tình cảm và niềm tin của khách hàng. Không ngừng đầu tư kinh phí, học tập và ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới, hiện đại, Nam Long® Telecom đã phân phối ra thị trường hàng loạt các dòng thiết bị viễn thông, hội nghị truyền hình, camera quan sát chất lượng cao.
“Trong suốt quá trình phát triển, Nam Long® Telecom luôn đề cao việc cải tiến vể chất lượng sản phẩm, dịch vụ, con người, Ban Giám Đốc công ty đã định hướng rất rõ các mục tiêu tiếp cận, khám phá và không ngừng chịnh phục thị trường theo từng thời điểm nhất định. Lắng nghe, tiếp thu và trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng để vươn tới sự hoàn thiện, các dòng sản phẩm do Nam Long® Telecom phân phối ngày một được nâng cao cả về chất lượng và mẫu mã, phù hợp với mục đích và tâm lý sử dụng trong thời kỳ phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.”
Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, để tri ân khách hàng Nam Long® Telecom triển khai chương trình “Khuyến Mãi SIÊU KHỦNG” dành cho dòng điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 và các dòng thiết bị camera quan sát.

NHÂN ĐÔI TRẢI NGHIỆM – NHÂN ĐÔI QUÀ TẶNG:
Khuyến mãi Kép được áp dụng:
–          Khi mua Polycom Soundstation2 – điện thoại chuyên dụng cho hội họp bất kỳ: Giảm giá 50% – tặng kèm quà tặng sành điệu ví da cao cấp nam, nữ.
–          Hoặc lắp đặt một hệ thống camera bất kỳ:  Quý khách hàng sẽ được giảm ngay 30% chi phí – tặng kèm ví da.
Chương trình áp dụng từ ngày 28/9 đến hết tháng 10.
Đến với Nam Long® Telecom – Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Vui lòng liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Nam Long® Telecom.
Hotline: 0977.110.188 (Ms Hằng )
Email: hang.chau@namlongtelecom.vn 
Tell: (0236)-730. 49.49
Địa chỉ: P.302, Tầng 03, tòa nhà số 171-173 Trần Phú – Phường Hải Châu I – Quận Hải Châu  – TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865