KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG SẢN PHẨM NHỜ MÁY X-RAY

Câu hỏi làm thế nào để chắc chắn rằng sản phẩm công ty mình đưa ra thị trường với chất lượng tốt nhất. Có lẽ là câu hỏi đặt ra cho nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Giải pháp đó là gì?? Huỳnh Long xin giới thiệu đến các bạn cách phát hiện tạp chất có lẫn bên trong sản phẩm nhờ máy X-RAY RAYCON.

Nếu sản phẩm công ty mình đưa ra thị trường không đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Thì chắc rằng việc kinh doanh của công ty cũng sẽ từ đó mà bị ảnh hưởng. Kết quả có thể gây mất niềm tin của khách hàng. Việc lấy một sản phẩm ngẫu nhiên và kiểm tra chất lượng thủ công vốn không thực sự an toàn.  Đặt ra một nguy cơ nghiêm trọng khi sản phẩm không đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng. Phát hiện lỗi sớm trong quy trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những lỗi như sản phẩm không đạt chất lượng.

Việc sử dụng máy dò XRAY trong dây chuyền sản xuất giúp doanh nghiệp phát hiện được những tạp chất có trong sản phẩm. Máy có thể phát hiện ra những mẫu kim loại nhỏ nhất cho đến những viên đá, thủy tinh, phi kim loại hay là nhựa. Đặc biệt máy Xray rất cần thiết ở các ngành sản xuất tiêu dùng, các ngành hàng bánh kẹo, may mặc, thủy hải sản,…

Máy Xray sử dụng công nghệ dò tìm với nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia từ Đức. Máy sử dụng hệ thống tia X với bước sóng ngắn giúp phát hiện những tạp chất nhỏ nhất.  Với mức năng lượng rất nhỏ, tia X phát ra và đóng lại bằng công tắc nên tia X không còn trong sản phẩm sau khi đã qua hệ thống kiểm tra.

Một điểm nổi bật của máy dò kim loại Xray có thể dễ dàng dò được các vật không thể nhìn thấy như bên trong túi, lon, nhôm,…

Hệ thống vận hành máy dò X-ray đơn giản và thân thiện với người dùng. Với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.

 

 

may-do-xray

 

 

Đặc biệt máy dò kim loại Xray có khung dò hình thang. Điều này có thể ngăn ngừa nguy hiểm khi sản phẩm chưa vào khung dò thì máy sẽ không phát ra tia X. Không làm ảnh hưởng đến sản phẩm và người vận hành. Đồng thời cổng dò luôn sáng trong thời gian tia X được phát ra.

Với hoạt động ổn định, chi phí vận hành thấp cùng với tuổi thọ cao là những ưu điểm nổi bật của dòng máy dò kim loại Sesotec đến từ Đức.

Hiện nay máy dò kim loại X-ray có nhiều dòng với nhiều kích thước khung dò khác nhau. Nên để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ  chúng tôi.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865