Kinh nghiệm mua máy tính xách tay giá rẻ chất lượng nhất

máy tính xách tay giá rẻ

Máy tính xách tay giá rẻ có thể là máy tính cũ hoặc là máy tính không được phân phối độc quyền. Chính vì vậy để mua được máy tính xách tay giá cả phải chăng, vừa phải đảm bảo máy chất lượng bạn cần lựa chọn thật kỹ càng cũng như cẩn thận để tránh tình trạng mua phải máy dởm, “tiền mất tận mang”. Dưới đây là 4 kinh nghiệm mau máy tính xách tay giá rẻ để bạn có thể tham khảo!

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tính để bạn lựa chọn như: Apple, Hp, Dell, Acer,… Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm máy tính thích hợp. Cụ thể:

 

–         Đối với dòng máy Apple: Các thiết kế máy của thương hiệu này đều rất gọn nhẹ và tiện lợi. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho một chiếc Macbook thương hiệu Apple sẽ khá là “chát”. Máy không nên dung cho mục đích chơi game, công việc có cấu hình mạnh như thiết kế

 

–         Đối với dòng máy Dell: Là thương hiệu máy tính nổi tiếng và quen thuộc hiện nay. Các sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ của Dell sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên bởi chi phí mua máy phải chăng, phù hợp với các công việc cấu hình nặng như thiết kế. Tuy nhiên thiết kế máy khá thô sơ, cứng cáp đặc biệt máy có trọng lượng lớn so với các dòng sản phẩm máy tính khác.

 

–         Đối với dòng máy Acer: Cũng là một thương hiệu máy tính xách tay trên thị trường. Được biết Acer chú trọng ở vẻ bề ngoài máy tính gọn nhẹ, cùng cấu hình máy cao rất mượt. Đặc biệt giá của Acer cũng khá phải chăng. Tuy nhiên dòng mày này lại có nhược điểm đó là: tuổi thọ máy càng cao chất lượng máy càng giảm, pin nhanh bị chai, thường bị nóng trong quá trình làm việc dài.

 

Đây là những đánh giá chung về từng dòng máy tính phổ biến hiện nay. Vậy nên khi lựa chọn mua laptop giá rẻ bạn cần lưu ý đến thương hiệu máy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

máy tính xách tay giá rẻ

 

Hãy ưu tiên thương hiệu khi mua máy tính

 

Đúng như câu “tiền nào của đấy”, nếu bạn cần một chiếc máy tính có cấu hình cao, hoạt động trâu bò thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn tương đương với giá trị của nó. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng bạn nên chọn sản phẩm máy tính phù hợp để mua được máy tính giá rẻ như:

 

–         Bạn muốn mua máy dùng để thiết kế đồ họa, chơi game, hay những công việc cần cấu hình cao… thì hãy nên chọn dòng máy tính Dell.

 

–         Nếu bạn muốn mua máy tính để phục vụ cho nhu cầu học tập, các công việc có cấu hình nhẹ thì các dòng máy giá rẻ như Hp, Acer,…

Chọn máy dựa trên mục đích sử dụng

 

Cấu hình máy càng trâu, tốc độ sử lý càng cao thì giá càng cao. Nhưng nếu lựa chọn máy tính dựa trên cấu hình máy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn sẽ mua được máy tính xách tay giá rẻ.

–         CPU: thông số càng lớn thì tốc độ xử lý càng cao

–         Con chip máy: là công nghệ của máy có hiện đại, tiên tiến hay không

–         Ram máy: Ram càng lớn thì tốc độ xử lý càng cao

–         Dung lượng máy: Dung lượng càng lớn, khả năng lưu trữ càng cao

 

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ. Tuy nhiên để sắm được chiếc máy tính vừa rẻ vừa chất lượng thì bạn nên chú ý 3 lưu ý trên. Chúc các bạn thành công!

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu xach tay tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865