KỶ NGUYÊN 4.0 VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT

Kỷ nguyên công nghiệp 4.0 là cơ hội để các nước đang phát triển nắm bắt công nghệ mới, thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển.

Ứng dụng những thành tựu của kỷ nguyên 4.0 tạo nên phương thức sản xuất thông minh. Đây cũng là xu thế của nền kinh tế hiện nay.

Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra một kỷ nguyên mới với hàng loạt các công nghệ sản xuất tiên tiến. Đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể cho các nhà doanh nghiệp. Điển hình như: tăng sản lượng, chất lượng, tăng tính đồng bộ…

Kỷ nguyên công nghiệp 4.0, sản xuất thông minh tận dụng các công nghệ mới. Từ đó tạo nên một thị trường năng động và toàn cầu. Cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn mang lại vô số lợi nhuận lớn hơn nữa như: tăng năng suất, tăng doanh thu và lợi nhuận, cải thiện độ chính xác và tối ưu hóa quy trình sản xuất, kiểm soát chi phí, loại bỏ lãng phí hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn cho công nhân…

Những công nghệ được ứng dụng nhiều nhất bao gồm robot, in 3D, thực tế ảo tương tác, kết nối vạn vật trong công nghiệp, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo. …Trong đó, cánh tay robot là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí để thực hiện quá trình tự động hóa dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Kỷ nguyên 4.0 thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và tập trung vào khách hàng. Đồng thời phát triển quá trình tự động hoá, tối ưu hóa để khám phá các cơ hội và mô hình kinh doanh mới.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865