KỶ NGUYÊN MỚI CHO DOANH NGHIỆP – MÁY IN LASER CÔNG NGHIỆP VIDEOJET

Máy in laser công nghiệp Videojet có thiết kế nhỏ gọn, giao diện điều khiển đơn giản, thân thiện. Máy vận hành với hiệu năng cao, tốc độ in siêu nhanh và nhiều tính năng ưu việt khác.

Máy in laser được cấu tạo bởi ống phóng laser/nguồn laser và đầu in. Nguồn điện đi qua ống phóng/nguồn để kích thích các phân tử chứa trong hoạt chất laser, từ đó bức xạ tạo ra các tia laser. Sau đó, tia laser đi qua đầu in, hướng của chùm tia này được điều chỉnh bởi hai gương, hội tụ chùm laser tại một điểm qua thấu kính (lens) rồi chiếu trực tiếp lên bề mặt sản phẩm để tạo ra bản in.

Videojet đã phát triển 3 dòng máy in laser công nghiệp sử dụng công nghệ laser CO2, Fiber và UV. Các dòng máy này đảm bảo chất lượng in ấn cao một cách nhất quán trên sản phẩm.

Không tiêu tốn nguyên nhiên liệu, nhờ đó tiết kiệm chi phí vận hành là một trong thế mạnh của máy in laser. Hơn thế nữa, máy có tốc độ in nhanh hơn gấp nhiều lần so với các công nghệ in date khác và tạo bản in vĩnh viễn trên hầu hết tất cả các bề mặt chất liệu sản phẩm. Bản in sắc nét, tồn tại vĩnh viễn không thể bị tẩy xóa hay làm giả là giải pháp lý tưởng để bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Trong quá trình vận hành máy in laser công nghiệp không phát thải khí độc hay các chất gây ô nhiễm, nhờ đó bảo vệ môi trường và sức khỏe của người làm việc trong nhà máy.

Máy in laser là công nghệ được đánh giá là có ứng dụng mạnh mẽ và rộng khắp trong ngành Coding & Marking. Máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: thực phẩm, điện tử, mỹ phẩm, nước giải khát, vật liệu xây dựng…Và có thể in lên hầu hết tất cả bề mặt các chất liệu như in chữ lên nhựa, in hình ảnh, logo trên kim loại, thủy tinh…

Nhờ khả năng linh hoạt trong hình thức in, máy in laser công nghiệp có thể in tĩnh hoặc in động tùy thuộc vào đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. Máy sử dụng đơn giản và hiệu quả, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trong sản xuất.

Với hiệu năng mạnh mẽ và những ưu điểm vượt trội, máy in laser công nghiệp Videojet được sử dụng phổ biến trong hầu hết các nhà máy sản xuất lớn. Máy mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà sản xuất và là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865