Laptop tốt nhất cho sinh viên – Bật mí 5 sản phẩm dưới 12 triệu

Lựa chọn một sản phẩm laptop tốt nhất cho sinh viên cũng như với giá tiền phải chăng thì không phải điều dễ dàng. Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính khuyên rằng bạn nên chọn các sản phẩm máy tính thuộc dòng Hp, Dell, Acer,… để mua được chiếc máy tính cấu hình mạnh cũng như giá rẻ.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính khác nhau. Chính vì vậy đối với các bạn sinh viên việc lựa chọn sản phẩm laptop trở lên vô cùng khó khăn. Là một chuyên gia trong lĩnh vực máy tính bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra đến bạn lời khuyên chọn sản phẩm laptop ưng ý cũng như chia sẻ đến bạn 5 sản phẩm laptop tốt nhất cho sinh viên giá chỉ dưới 12 triệu đồng.

 

Đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc đi lại nhiều, việc lựa chọn một sản phẩm laptop thiết kế mỏng nhẹ là điều vô cùng quan trọng.
Các thông số cần thiết mà sinh viên nên ưu tiên là: Màn hình từ 10inch – 17inch (hoặc hơn). Trọng lượng máy dao động từ 1 – 3kg.

 

laptop tốt nhất cho sinh viên

Đánh giá laptop tốt nhất dựa trên: hình thức, hệ điều hành,… của máy

 

Để chọn sản phẩm laptop cho sinh viên bạn nên chú ý đến hệ điều hành máy. Hiện nay các thương hiệu máy tính đều sản xuất với 2 hệ điều hành chính đó là MacOS và Windows. Tuy nhiên nếu bạn là sinh viên thì sự lựa chọn Windows nên được ưu tiên hơn cả.

 

Nếu bạn mua máy để đáp ứng mục đích chơi game, xem phim, làm việc trong Excel hoặc thiết kế đồ họa,… thì chất lượng màn hình sẽ là yếu tố ảnh hưởng đáng kể. Với dòng máy càng nhiều pixel thì hiển thị sẽ rõ hơn.

Các thông số chất lượng màn hình sinh viên nên tham khảo khi mua đó là: Độ phân giải từ 1366×768 – 1920×1080.

 

laptop tốt nhất cho sinh viên

Hp là thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất dưới 12 triệu

 

Với hơn 80 giờ khảo sát, thử nghiệm trên từng mẫu máy tính xách tay với từng thương hiệu khác nhau các kỹ thuật viên đã lựa chọn được 5 sản phẩm laptop vừa tốt vừa rẻ cho sinh viên:

 

Trên đây là danh sách 5 sản phẩm laptop tot nhat cho sinh vien dưới 12 triệu để bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865