Liệu có nên mua laptop cũ xách tay workstation hay không?

laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ

Tất nhiên đối với đồ điện tử xách tay thì ai mà chả muốn mua cho mình một sản phẩm mới chính hãng. Bạn cần một sản phẩm chạy khỏe để đáp ứng công việc của mình nhưng không phải điều kiện kinh tế lúc nào cũng cho phép. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ bán laptop cũ uy tín là một vấn đề lớn để trả lời cho câu hỏi có nên mua laptop cũ xách tay workstation hay không.

 

Đối với đồ điện tử cũ xách tay thì độ tin cậy không được 100% như hàng mới nhưng không phải cái nào cũ cũng là không tốt. Bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ uy tín của các cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ chính hãng không được 100% thì cũng từ 90%-99%.

 

Đáp ứng tiêu chí đầu tiên bạn đưa ra câu hỏi có nên mua laptop Workstation không đó chính là giá cả. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản không nhỏ khi chưa có điều kiện để mua đồ mới.

 

laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ

 

Về chất lượng: Các sản phẩm laptop workstation cũ tại các cửa hàng uy tín đều được kiểm tra ít nhất 2 lần trước khi đưa ra giới thiệu với khách hàng. Đã là cửa hàng uy tín thì niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Laptop Workstation dùng để làm việc chuyên nghiệp cho những phần mềm chạy nặng thì chất lượng phải tốt. Nếu không sau một thời gian ngắn chịu áp lực công việc lên máy thì máy sẽ xảy ra lỗi ngay. Do đó chất lượng của các dòng này luôn được Laptopnano kiểm tra chặt chẽ tỉ mỉ.

 

Sau đây Laptop Nano xin giới thiệu một trong những dòng laptop  cũ xách tay workstation đẳng cấp với thiết kế vô cùng nổi bật đến từ dòng thương hiệu HP.

 

Hp Elitebook 8570w là dòng máy trạm đời 2013 của Hp, dù cũng khá lâu đời nhưng đây vẫn là một cỗ máy thực sự ấn tượng với thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ và sử dụng bền bỉ. Hp Elitebook 8570w thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc trong tầm giá chỉ khoảng 11 triệu đồng hiện đang được bán tại Laptopnano.

 

Đặc điểm đầu tiên của những chiếc máy laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ Workstation chính là ở thiết kế đẳng cấp và bền bỉ. Hp Elitebook 8570w là series đỉnh nhất của Hp Elitebook 15.6″. Máy được thiết kế khá tỉ mỉ và trau chuốt, Hp Elitebook 8570w nổi tiếng ở một bộ khung vững chắc và lớp vỏ từ nhôm phay dày và rất bền bỉ và sang trọng.

 

laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ

 

Dòng máy Hp Elitebook 8570w được trang bị cấu hình rất cao với chip Core i7 Quad core, Card màn hình rời Quadro K200M (K1000M). Đây là cấu hình rất phù hợp với công việc thiết kế đồ họa nặng.

 

Hp Elitebook 8570w xứng đáng là một trong những chiếc máy trạm workstation đẳng cấp nhất, máy vô cùng nổi bật với thiết kế sang trọng, nam tính, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về đồ họa.

 

Bạn sẽ không thể chê vào đâu được nếu như bạn quyết định chọn mua laptop cũ Hp Elitebook 8570w này. Tuy nhiên, sẽ tùy vào nhu cầu và túi tiền bạn hiện có mà quyết định có nên mua laptop cũ xách tay workstation hay không nhé.

 

Nếu bạn băn khoăn không biết mua laptop xach tay o dau uy tin tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907