Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không?

iPhone 5s cũ  là một trong những thiết bị mang lại nhiều thành công cho hãng điện thoại Apple. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng chiếc điện thoại này vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Nhưng thời gian sắp tới đây iPhone 7 chính thức ra mắt thì số mệnh của iPhone 5s sẽ như thế nào? Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không.

Chiến lược truyền thống

Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không ?

Như thường lệ khi có một siêu phẩm mới ra đời thì hãng Apple sẽ dọn đường cho iPhone mới phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách giảm giá các mode iPhone cũ. Bởi vậy mà iPhone 7 ra mắt sẽ khiến các thế hệ trước đó bị ảnh hưởng không nhỏ. Ở thời điểm trước đó iPhone 6s vẫn là dế cưng của Apple mặc dù chỉ bổ sung thêm một số hiệu năng chứ nhìn chung thiết hế của iPhone 6 và iPhone 6s cũ tại Hà Nội gần như giống nhau. Có thể khi so iPhone 5s với 4s thì iPhone 5s được ưu ái hơn vì là đứa sinh sau đẻ muộn nhưng là một mode được nhiều người yêu thích nhất.

Chính vì điều này mà chúng ta có thể nhận định rằng Apple sẽ tìm một con tốt khác và chắc chắn SE không nằm trong danh sách đen thì rất có thể iPhone 5s sẽ theo chân iPhone 4s.

Nguyên nhân

Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không ?

Nhiều người thắc mắc tại sao lại chọn 5s mà không phải SE trong khi cả hai thiết kế này đều giống nhau. Chẳng khó để trả lời cho câu hỏi này bởi cấu hình của SE mạnh mẽ như các đàn anh của mình. Không chỉ vậy đây còn là thời điểm mà mọi người đều muốn sở hữu một chiếc điện thoại có camera ấn tượng để lưu lại mọi khoảnh khắc thì SE dễ dàng bỏ qua được 5s với 12MP. Ngoài ra camera trước của SE còn được hỗ trợ tính năng Rentina Flash mang lại những bức ảnh selfie khi ánh sáng yếu.

Màn hình 4 inch hiện nay không còn được xem là thời thượng nữa. Bởi người dùng thích trải nghiệm những màn hình khủng hơn và có xu hướng sản xuất những chiếc smartphone có màn hình lớn. Với iPhone 6 cũ giá rẻ  và iPhone 6s thì màn hình đã có điểm khác biệt rõ rệt với các thế hệ trước. Không chỉ vậy bộ đôi này còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chất lượng ảnh, màn hình có điểm ảnh cao, kính cường lực và nền tảnh iOS tất cả đều tốt hơn.

Tre có già thì măng mới mọc

Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không ?

Theo quy luật tự nhiên thì chỗ nào trống sẽ nhanh chóng có một nhân vật được thay thế. Và iPhone 7 chính là kẻ được chọn chính vì xự xuất hiện này mà có thể iPhone 5s sẽ là đối tượng hy sinh tiếp theo. Dù muốn hay không thì việc xuấ hiện iPhone cũng sẽ khiến cho thế hệ cũ bị de dọa. Liệu iPhone 5s có sống khi iPhone 7 ra mắt không? từ thực tế ta dễ dàng nhận thấy rằng iPhone 5s yếu thế nhất trong các thế hệ khác.

Nhưng tất cả mới chỉ là ý kiến chủ quan dựa trên những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cùng chờ đợi sự ra mắt của iPhone 7 để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865