Lộ bản thiết kế iPhone 7 loại bỏ cổng tai nghe

Bản mẫu của một nhà thiết kế Eric Huismann dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 7. Máy mỏng hơn và có tai nghe kết nối không dây.

iphone7concept1

Trang Hand Abovergleich vừa đăng tải bản dựng iPhone 7 của nhà thiết kế Eric Huismann, cho thấy thiết bị này có thể mỏng và đẹp hơn nếu loại bỏ giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Trong thiết kế của Eric Huismann, iPhone 7 có bốn màu gồm đen tuyền, bạc, hồng và vàng. Màu trên model này đậm hơn, không bóng bẩy, bao phủ cả các phím cứng và trông giống với cách sơn phủ mà Sony từng làm với loạt Xperia Z5 mới.

iPhone7second1024x576

Bốn màu iPhone 7 theo concept của Eric Huismann.

Dựa theo tin đồn Apple loại bỏ cổng âm thanh truyền thống, Eric Huismann đã không chi tiết này vào trong bản dựng của mình. Ông làm máy trông mỏng hơn, và tự thiết kế lại tai nghe Ear Pod khiến nó trông như một chiếc tai nghe bluetooth.

Theo ý tưởng của Eric Huismann, iPhone sẽ có camera chính nâng cấp lên 15 MP, quay được video ở chất lượng 5K. Phím home trên iPhone 7 cũng sẽ được trang bị cảm ứng lực Force Touch tương tự như trên Macbook mới và dự đoán Apple sẽ khai tử phiên bản bộ nhớ 16 GB.  

iphone7airpods1024x5762780x439

Eric Huismann thiết kế lại cả conceot tai nghe EarPod và đặt tên là AirPod vì sử dụng kết nối không dây

Theo những tin đồn gần đây, Apple có thể cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới với kích thước 4 inch, 4, 7 inch và 5,5 inch. Trong đó, mẫu 4 inch có thể là iPhone 6C được bán với giá rẻ hơn.

>>> Xem thêm giá iPhone 6 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865