Lộ danh tính các thiết bị sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Lộ danh tính các thiết bị sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Lộ danh tính các thiết bị sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Sau khi Google chính thức công bố hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow của mình vào tuần trước thì người dùng cũng bắt đầu đứng ngồi không yên với những tin tức mới về việc thiết bị nào sẽ được cập nhật bản Android mới nhất. Với những người sử dụng các smartphone cao cấp ra mắt trong năm nay thì đó không phải là vấn đề nhưng với những smartphone cũ lại là chuyện khác. Mới đây, bản danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow đã bị rò rỉ ra ngoài.

 

Danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật Android 6.0: Cột thứ 2 là các thiết bị chắc chắn được cập nhật, cột thứ 3 là các thiết bị có thể sẽ được cập nhật.

 

Bản danh sách này bao gồm những thiết bị được cập nhật Android mới từ các hãng sản xuất lớn như Samsung, HTC, Sony, LG, Asus, Xiaomi …. Có thể thấy, hầu hết các smartphone cao cấp chủ lực của từng hãng đều được nâng cấp Android 6.0. Tuy nhiên, không rõ vì sao bộ 3 Xperia Z5 lại không nằm trong danh sách cập nhật Android mới. Điều bất ngờ ở bản danh sách này là có những model khá cũ như Xperia Z1 hay LG G2 vẫn nằm trong diện có khả năng nâng cấp.

 

 

Cần lưu ý rằng đây chỉ là bản danh sách rò rỉ và chưa chính thức. Do đó nó sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới và vẫn có khả năng các smartphone tầm trung và cận cao cấp sẽ được cập nhật.
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393