Lộ diện bút cảm ứng của Galaxy Note 5

Lộ diện bút cảm ứng của Galaxy Note 5

Lộ diện bút cảm ứng của Galaxy Note 5

Một vài hình ảnh được cho là của thế hệ bút cảm ứng Samsung S Pen tiếp theo vừa bị rò rỉ trên các trang mạng. Đi kèm theo đó là thông tin bút cảm ứng mới này sẽ được trang bị cho chiếc phablet Galaxy Note 5 sắp tới của Samsung.

Quan sát những hình ảnh chia sẻ chúng ta thấy đầu bút cảm ứng này được thiết kế có thể ấn xuống để bật ngòi bút giống như một cây bút bi. Điều này tương đối phù hợp với một bằng sáng chế mà Samsung đã công bố gần đây cho phép bút cảm ứng S Pen có khả năng “tự động” thoát khỏi thiết bị.

Vẫn còn quá sớm để khẳng định thế hệ S Pen này sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Tuy nhiên, tính năng tự thoát ra khỏi khe đựng khi ấn nút của bút S Pen thế hệ mới được khá nhiều người chờ đợi vì việc dùng móng tay để “lôi” bút cảm ứng ra khỏi rãnh chứa trên các thế hệ Galaxy Note trước đây khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Nhiều khả năng tính năng mới của S Pen có được nhờ sự hỗ trợ của một hệ thống lò xo được tích hợp vào đầu bút.

Một số người còn mong đợi bút S Pen có thể tự trượt ra nhờ vào cách ra lệnh bằng giọng nói nhưng trước mắt những thông tin rò rỉ chưa cho thấy tính năng này.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393