Lộ diện smartphone của Vingroup sẽ ra mắt vào ngày 14/12

Smartphone đầu tiên của Vingroup với tên gọi Vsmart Active 1 đã chính thức lộ diện trong chuyến tham quan của giới truyền thông hôm qua (4/12). Vậy sản phẩm của Vin có gì đặc biệt, hãy cùng Techworldmobile điểm qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Vsmart Active 1 là model được ưu tiên sản xuất và lắp ráp tại nhà máy VinSmart trong khu tổ hợp sản xuất Đình Vũ (Cát Hải, Hải Phòng). Đây là model đã từng được hé lộ hình ảnh trên một số diễn đàn công nghệ trong thời gian gần đây.

Vsmart Active 1 được trang bị mặt lưng kính bóng trên cả hai màu là đen và trắng cùng với đó là thiết kế bo cong tạo cảm giác ôm tay khi cầm. Mặt lưng trang bị cảm biến vân tay cùng với đó là logo của VinSmart. 

Mô-đun cảm biến vân tay và phần nắp đậy của camera 

Smartphone Vsmart Active 1 sử dụng hệ thống camera kép đặt dọc theo xu hướng chung của thị trường smartphone hiện nay.

Theo thông tin từ Vinsmart thì Active 1 được gắn chip ASM Siplace-TX2i xuất xứ từ Đức, dây chuyền sản xuất tại nhà máy có thể lắp ráp được 13.000 bo mạch/ngày.

Cấu hình máy theo xu hướng chung của các dòng máy Android: vi xử lý Snapdragon từ Qualcomm đến từ Mỹ. Tuy nhiên, VinSmart chưa công bố cụ thể dòng chip sẽ trang bị trên từng sản phẩm. Đối tác đến từ Qualcomm đã cử các kỹ sư, chuyên gia cùng hệ thống máy, phần mềm giúp kiểm tra, quản lý quá trình sản xuất cho VinSmart.

Active 1 sử dụng nền tảng hệ điều hành Android với giao diện mang tên VOS.

Được biết, Active 1 là một trong 4 model sẽ tập đoàn Vingruop giới thiệu vào ngày 14/12 tới với mức giá model rẻ nhất khoảng trên dưới 3 triệu đồng. 

Nguồn: Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865