Lộ diện smartphone màn hình gập của Samsung

 Lộ diện smartphone màn hình gập của Samsung

Ice Universe, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc thường xuyên đăng tải thông tin khá chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa chia sẻ hình ảnh chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung. Hình ảnh này không chỉ cho thấy thiết kế mới của sản phẩm, mà còn cả tên gọi chính thức của chiếc smartphone này.
Theo đó, Samsung sẽ đặt cho chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của mình cái tên Galaxy Z Fold 2, là sự kết hợp giữa hai mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, thay vì tên gọi Galaxy Fold 2 như giới công nghệ đồn đoán trước đó.
Dù hình ảnh khá mờ và chất lượng thấp, nhiều người vẫn có thể dễ dàng nhận ra Galaxy Z Fold 2 sở hữu kiểu thiết kế gập theo trục dọc tương tự phiên bản Galaxy Fold đầu tiên.
Mặt ngoài nổi bật với cụm camera ống kính kích thước lớn. Tuy nhiên, hình ảnh này lại không thể nhìn rõ sản phẩm có bao nhiêu camera ở mặt ngoài.
Theo Phone Arena, Samsung rõ ràng đã thực hiện nhiều thay đổi quan trọng trên Galaxy Z Fold 2. Đầu tiên là việc thay thế màn hình ngoài 4,6 inch của Galaxy Fold, bằng màn hình ngoài 6,23 inch với viền bezel mỏng hơn trên Galaxy Z Fold 2. Một màn hình lớn sẽ giúp người dùng thực hiện được nhiều tác vụ hơn.
Trong khi màn hình chính bên trong của Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị lớp kính siêu mỏng UTG, giống với Galaxy Z Flip để bảo vệ màn hình tốt hơn. Kích thước màn hình chính cũng được nâng lên 7,7 inch, so với 7,3 inch trên Galaxy Fold, và dự kiến tần số làm mới sẽ là 120Hz.
Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865+, đi kèm dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB, viên pin kép có tổng dung lượng là 4,365 mAh và hệ thống 3 camera sau 64MP.
Theo các tin đồn trước đây, Galaxy Z Fold 2 sẽ sở hữu viên pin kép có tổng dung lượng 4,365 mAh. Được biết, mỗi viên pin sẽ nằm trong một nửa của điện thoại này, có dung lượng lần lượt là 2,135mAh và 2,234mAh. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 5G có pin kép 2,500mAh + 704mAh, cho dung lượng tổng là 3,200 mAh.
Hiện tại giá bán của Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Galaxy Fold trước đó có giá lên tới gần 2.000USD, vì vậy mà chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung chắc chắn cũng sẽ có giá bán không hề rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393