Loạt ứng dụng bán chạy nhẩt có thể bạn chưa nghe tên

Loạt ứng dụng bán chạy nhẩt có thể bạn chưa nghe tên

Loạt ứng dụng bán chạy nhẩt có thể bạn chưa nghe tên

Chỉ cần nhìn vào màn hình iPhone của ai đó, bạn có thể nói lên rất nhiều điều về người này. Với người dùng trẻ tuổi, luôn là các tựa game mới nhất, các ứng dụng chụp ảnh hay mạng xã hội phong phú. Trong khi đó, giới kinh doanh lại ưa chuộng các ứng dụng tài chính, theo dõi tin tức.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng “đọc vị” các ứng dụng trên, bởi hệ thống App Store của Apple có mặt trên 155 quốc gia với rất nhiều bảng xếp hạng ứng dụng khác nhau. Do đó, một ứng dụng bán chạy tại thị trường này lại là ứng dụng lạ hoắc với thị trường khác.

Sau đây là loạt ứng dụng bán cực chạy, nhưng đôi khi chúng ta lại chưa một lần được nghe tới trong đời:

Pastor Chris Digital Library

 

 

Thứ hạng: #1, tại Zimbabwe

Nhà phát hành: Christ Embassy

Mức giá: Miễn phí

Pastor Chris Digital Library là một ứng dụng dành cho những người theo Đạo, giúp họ dễ dàng mua lại các file âm thanh và video cung cấp bởi mục sư Chris Oyakhilome, một bộ trưởng người Nigeria. Năm 2011, tạp chí Forbes ước tính tài sản của ông đã lên tới 50 triệu USD. Được biết, các thông điệp trong Pastor Chris Digital Library chủ yếu bao gồm một loạt các chủ đề liên quan tới sức khỏe, lời cầu nguyện và tài chính. Bên cạnh phiên bản ứng dụng trên App Store, các phiên bản mới nhất của ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng thông qua Chromecast.

Plumber Crack

 

 

Thứ hạng: #1, tại Nepal

Nhà phát hành: Fluik Entertainment

Mức giá: Miễn phí

Plumber Crack là một tựa game giải trí với nội dung khá đơn giản: ném các vật dụng trong game vào khe quần của người thợ sửa ống nước. Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo các bàn. Ban đầu, người thợ sửa gần như bất động, khiến việc ném các vật dụng rất dễ dàng. Tuy nhiên, càng ở những màn chơi sau, người thợ này sẽ liên tục di chuyển, tạo ra độ khó nhất định cho người chơi. Bên cạnh những vật dụng có sẵn, người dùng có thể mua thêm nhiều vật phẩm trong game như đậu phộng, dâu tây, cá vàng…

RevHeadz Engine Sounds

 

 

Thứ hạng: #9, tại Macedonia

Nhà phát hành: D.S. Long & Soundwave Concepts Pty. & C.G. Wise

Mức giá: Miễn phí

Nếu là một người đam mê xe cộ, đặc biệt là âm thanh bô xe giòn tan, nổ vang trời, RevHeadz Engine Sounds chính là một ứng dụng sinh ra dành cho bạn. Về cơ bản, RevHeadz Engine Sounds hoạt động tương tự như một ứng dụng mix nhạc, có điều, những âm thanh được tùy chỉnh pha trộng lại liên quan đến động cơ xe máy, ô tô. Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần bật nó lên, chọn dòng xe mà bạn yêu thích, tùy chỉnh thông số và thưởng thức “bản nhạc” của mình.

Muslim Pro

 

 

Thứ hạng: #17, tại Algeria

Nhà phát hành: Bitsmedia Pte

Mức giá: Miễn phí

Muslim Pro cũng là một ứng dụng dành cho những người theo Đạo. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng thông tin về những truyền thống và nghi lễ của đạo Hồi. Ngoài ra, ứng dụng này còn bao gồm lịch trình cầu nguyện hàng ngày, các nghi lễ trong tháng Ramadan, nội dung kinh Koran, và một la bàn luôn chỉ hướng về Mecca, thành phố thánh địa của đạo Hồi. Bên cạnh phiên bản miễn phí, Muslim Pro cũng cho phép người dùng nạp tiền để loại bỏ các banner quảng cáo, đồng thời nhận được một bản ghi âm kinh Koran chất lượng cao.

SupportGirls

 

 

Thứ hạng: #14, tại Ai Cập

Nhà phát hành: Harlex Projects

Mức giá: Miễn phí

SupportGirls thực chất là một ứng dụng mạng xã hội tại Ai Cập. Tuy nhiên, khác với các mạng xã hội phổ biến hiện nay, ứng dụng này hầu như chỉ dành cho các đại gia và chân dài. Theo mô tả của SupportGirls, đây là ứng dụng dành cho các cô gái xinh đẹp, nhưng luôn muốn được nuông chiều và những anh chàng giàu có, luôn muốn được ở bên các cô “công chúa”. Tất nhiên, dù đây là một ứng dụng tải về miễn phí, nhưng để tham gia vào mạng xã hội này, người dùng cần bỏ ra khoảng 50 USD mỗi tháng.

Bakery Story

 

 

Thứ hạng: #7, tại Swaziland

Nhà phát hành: Storm8

Mức giá: Miễn phí

Bakery Story là một ứng dụng dành cho người dùng yêu thích việc thiết kế, trang trí, và tạo ra một bánh ngọt, nhưng không muốn gặp rắc rối với vấn đề cân nặng. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn từ vỏ bánh, loại kem, các thực phẩm trang trí… Mỗi một lò bánh thành công, người dùng sẽ nhận được Gem, dùng để mua các nguyên liệu tạo ra những chiếc bánh mới…

Blinkist

 

 

Thứ hạng: #11, tại Nam Phi

Nhà phát hành: Blinks Labs

Mức giá: Miễn phí

Blinklist là một ứng dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn có được thói quen đọc thông minh hơn. Ứng dụng này sẽ giúp tóm tắt nội dung những cuốn sách, kiến thức mà bạn cần nắm bắt chỉ với 15 phút mỗi ngày. Các chủ đề mà Blinklist cung cấp liên quan tới kinh doanh và tiểu sử của các doanh nhân hàng đầu. Khi sử dụng Blinklist, người dùng sẽ có 3 ngày trải nghiệm miễn phí, sau đó sẽ buộc phải trả tiền thuê bao cho các tháng sau đó.

Monster Strike

 

 

Thứ hạng: #1, tại Nhật Bản

Nhà phát hành: Mixi

Mức giá: Miễn phí

Khi tham gia Monster Strike, bạn sẽ sở hữu một loạt những chú quái vật dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo những chú quái vật này đánh bại kẻ thù và thu phục những chiến binh mới. Giống như hầu hết các tựa game hiện nay, Monster Strike cũng cho phép người dùng chi tiền thật trong trò chơi để nâng cấp các quái vật của mình, nhằm cải thiện đội hình hiện có. Điểm nhấn của Monster Strike đó là việc sử dụng nhạc game Arcade hoài cổ của những năm 1980.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393