LỢI ÍCH CỦA ROBOT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

Robot – là giải pháp sản xuất tự động hoá tiên tiến, không chỉ nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp mà còn là giải pháp hạn chế rủi ro tay nghề, giảm thiểu tai nạn lao động. Đồng thời đảm bảo độ chính xác, loại bỏ lỗi sai sót do lao động nhân công. Từ đó, nhân viên được điều chuyển thực hiện các công việc chuyên môn hóa, phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh lợi ích vượt trội của robot công nghiệp như giúp giảm lưu lượng công việc cho công nhân, với hiệu suất tăng lên tới 500 – 700%, hoạt động có độ chính xác cao và an toàn. Các doanh nghiệp có đầy đủ minh chứng để tin tưởng vào một tương lai nhà máy hoạt động hoàn toàn bằng Robot.

 Enrico Krog Iversen, Giám đốc điều hành, Universal Robots nói rằng:

Trong nền kinh tế toàn cầu, các nhà sản xuất đang ngày càng sử dụng nhiều các chiến lược tự động hóa trong nhà máy của họ để đạt được lợi thế cạnh tranh”.

Robot công nghiệp sở hữu nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai. Hiện nay, thị trường của Robot công nghiệp tại Việt Nam chưa thật sự rộng mở. Tuy nhiên, những ứng dụng của nó trong sản xuất luôn được khẳng định. Điều đó đã chứng tỏ sức hút lớn, tiềm lực mạnh mẽ của robot công nghiệp.

Quản lý chất lượng:

Robot có biên độ lỗi thấp, đảm bảo cải thiện việc kiểm soát chất lượng. Đồng thời giúp doanh nghiệp sản xuất tự tin tập trung vào đổi mới, nâng cao khả năng cạnh tranh. Ví dụ: một robot với hoạt động trong một biên độ lỗi +/- 0.1mm. Như vậy, thời gian người lao động tiêu tốn cho việc kiểm tra chất lượng được giảm đáng kể. Đây cũng là gải pháp ngăn ngừa lãng phí các nguồn tài nguyên trong việc sửa chữa các sai số.

 Nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi nhuận:

Robot được lập trình và triển khai dễ dàng. Đây là một lợi thế cạnh tranh trong môi trường có nhịp độ sản xuất cao, giúp sản phẩm của doanh nghiệp mang lại hiệu quả về chi phí. Việc không cần có một chuyên gia công nghệ để thiết lập và cài đặt các robot sản xuất đồng nghĩa với việc các công ty sẽ tiết kiệm thời gian triển khai, tập trung tăng năng suất và tối đa hóa đầu tư. Hơn nữa, sử dụng robot doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể không gian sản xuất.

Năng suất cao và an toàn:

Robot được nghiên cứu, cải tiến liên tục dựa trên sự phát triển và cải thiện hiểu biết về môi trường sản xuất hiện đại. Công nghệ tiên tiến đã tạo ra các môi trường sản xuất kết hợp nhân viên và robot cùng làm việc, giúp mang lại lợi nhuận và hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tốc độ mà một sản phẩm đi ra thị trường là một trong những mối quan tâm chính của nhà sản xuất. Có thể vừa sử dụng nhân công và công nghệ hiệu quả là chìa khóa để thành công. Vì vậy, có thể nói robot là dự án đầu tư thông minh và cũng là lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp thiết bị hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất?

Vui lòng liên hệ với Huỳnh Long, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng, phù hợp nhất với quý công ty. Đồng thời cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ trụ sở chính:  H2 đường C4, KP 4, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

Địa điểm kinh doanh: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM

Tel: (+84-28) 3592 6789/5-8                            Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                        Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn           Web: https.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865